Tặng 210 giftcode Naruto Đại Chiến Mobi

Nhân dịp game Naruto Đại Chiến Mobi tiếp tục có những cập nhật mới mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Giftcode Game

Nhân dịp game Naruto Đại Chiến Mobi tiếp tục có những cập nhật mới mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 210 giftcode chứa Vàng 100,000; Thể lực 50; Kim cương 50; Hồn Kankuro 10; Hồn Temari 10; Hồn Gaara 10; Ngọc 200.

Đã phát hết.

Naruto Đại Chiến Mobi là một trong những tựa game mobile online hiếm hoi trên nền tảng di động sở hữu nền đồ họa 2D dễ thương đi kèm lối đánh turn–base màn hình ngang kinh điển.

Tặng 210 giftcode Naruto Đại Chiến Mobi 0

Sự cuốn hút của game không chỉ đến từ cốt truyện nổi tiếng, giao diện thân thiện mà còn đến từ tính chiến thuật cao và hành động chân thật, dễ dàng tương thích với cả hai HĐH Android và iOS.

Tặng 210 giftcode Naruto Đại Chiến Mobi 1

Và Lần này, Naruto Đại Chiến Mobi tung cập nhật mới về tướng mới Raikage Đệ Tam, Kazekage Đệ Tứ, tối ưu hóa các tính năng trong game.

Trang chủ: https://narutodaichien.mobi/home

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển