Tặng 210 giftcode game Thiết Kỵ Tam Quốc

Nhân dịp game Thiết Kỵ Tam Quốc khai mở máy chủ mới Tôn Quyền vào lục 10h ngày 20/7/2016, NPH AIVO gửi tặng đọc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2016 Giftcode Game

Nhân dịp game Thiết Kỵ Tam Quốc khai mở máy chủ mới Tôn Quyền vào lục 10h ngày 20/7/2016, NPH AIVO gửi tặng đọc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Thiết Kỵ Tam Quốc thú cưỡi được sử dụng như một công cụ chiến đấu, một người bạn đồng hành kề vai sát cánh, như hoà làm một với nhân vật. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cách chiến đấu hoàn toàn mới lạ giữa người và ngựa.

Sự liên kết giữa thú cưỡi và nhân vật trong game có một sự nhất quán, ăn ý không thể chê, không khác là bao với khi cưỡi ngựa trong đời thực, đặc biệt là vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu như trong những bộ phim thời Tam Quốc mà chúng ta từng xem. Một phong cách chiến đấu “bá đạo nhất vịnh Bắc Bộ” lần đầu tiên được diện kiến.

Tặng 210 giftcode game Thiết Kỵ Tam Quốc 0

Nhằm tạo cho người chơi có những trải nghiệm tốt nhất tại máy chủ Tôn Quyền , Thiết Kỵ Tam Quốc gửi tặng Vipcode Vương Giả  gồm các vật phẩm: Tọa Kỵ Đan -2: 5, Đan EXP Thần Tướng (Đại): 15, Bảo Vật Linh Thạch -2: 5, Chiến Công Lệnh -2: 5, Ngân Phiếu 100 Vạn: 5, Ngụy Diên Tướng Hồn:20, Đá Cường Hóa -2: 10,Đá Nâng Cấp Trang Bị: 10.

Trang chủ: https://thietky.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thietky.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA