Tặng 210 giftcode game Đội Hình Siêu Sao

Nhân dịp game mobile Đội Hình Siêu Sao chính thức Open Beta vào hôm nay 20/5, NPH Game đã gửi tặng đọc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2016 Giftcode Game
Đội Hình Siêu Sao

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đội Hình Siêu Sao

Nhân dịp game mobile Đội Hình Siêu Sao chính thức Open Beta vào hôm nay 20/5, NPH Game đã gửi tặng đọc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Sản phẩm GMO bóng đá với phong cách mới lạ, với sự đại diện của Hari Won, Đội Hình Siêu Sao đã thu hút được sự quan tâm của hai caster đình đám Pew Pew và Viruss. Open Beta hôm nay, Đội Hình Siêu Sao với cách chơi QTE độc đáo, mang lại không gian sân bóng sống động nhất. Để chào mừng sự kiện Open Beta, Đội hình siêu sao chuẩn bị gift code và rất nhiều phúc lợi hấp dẫn! Cùng ngắm trailer với sự tham gia của các HLV cừ khôi khắp thế giới:

Tái hiện sân cỏ chân thực nhất, mang lại trải nghiệm sống động

Tặng 210 giftcode game Đội Hình Siêu Sao 0

Đội hình siêu sao là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho fan hâm mộ bóng đá, tái hiện lại kỹ năng của các siêu sao cầu thủ, hệ thống bồi dưỡng các cầu thủ, dự đoán tỷ số trận đấu, … Người chơi không còn bị hạn chế bởi không gian và thời gian, tùy ý săn các cầu thủ mà mình yêu thích, xây dựng đội bóng 11 người mạnh nhất của mình.

Mô hình QTE mới lạ, trải nghiệm chân thực nhất

Tặng 210 giftcode game Đội Hình Siêu Sao 1

Với mô hình QTE độc đáo, khắc họa rõ nét kỹ năng thực tế của các cầu thủ, mỗi số áo và mỗi kỹ năng sẽ mang lại sức mạnh riêng biệt của cầu thủ, phát huy hết khả năng trên sân bóng. Các chiêu thức hoành tráng, các vòng đấu tranh giải ngoại hạng, … chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm khác lạ.

Hari Won đồng hành, cùng bạn xây dựng đội hình siêu sao

Tặng 210 giftcode game Đội Hình Siêu Sao 2

Hóa thân thành huấn luyện viên chuyên nghiệp và vô cùng năng động, Hari sẽ giúp bạn thể hiện các kiến thức và am hiểu về bóng đá, hỗ trợ bạn mang lại thu nhập cho đội bóng, gây dựng đội bóng ngày một mạnh hơn.

Tặng quà không ngớt, hành trình khám phá thế giới bóng đá

Tặng 210 giftcode game Đội Hình Siêu Sao 3

Đội Hình Siêu Sao đã chuẩn bị khá nhiều event hấp dẫn, tặng các vật phẩm thiết thực như áo bóng đá, giầy, … và các vật phẩm ingame để hỗ trợ cho người chơi khám phá hành trình siêu sao. Ngoài ra Đội hình siêu sao gửi tặng 210 code cho bạn đọc 2Game, hy vọng sự xuất hiện của sản phẩm bóng đá mới lạ này sẽ mang lại làn gió mới và các trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt.

Link tải Android: http://bit.ly/1TlDE5c

Link tải iOS: http://apple.co/1W43JLP

Fanpage: fb.com/dhss2016

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật