Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta

Nhân dịp Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) khai mở Closed Beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2021 Giftcode Game
Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tứ Hoàng Mobile

Nhân dịp Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) khai mở Closed Beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 0

Còn lại: 114

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập tài khoản chơi game Tứ Hoàng Mobile vào link nhập giftcode tại https://nap.sohagame.vn/tuhoang. Chọn nhân vật đang chơi và làm theo các bước nhập code. Quà sẽ được gửi qua thư.

Trong suốt những ngày vừa qua, cái tên Tứ Hoàng Mobile xuất hiện ở khắp mọi mặt trận như một “hiện tượng”, một đại diện chuẩn mực cho của dòng game nhập vai Hàn Quốc. Sở hữu công nghệ đồ họa 4K cao cấp với thiết kế nhân vật chuẩn 18+ “xịt máu mũi” cùng gameplay ấn tượng, chiến đấu PK cực “ngọt”. Không chỉ vậy, hệ thống cốt truyện dựa trên truyền thuyết về Tứ Linh thần bí, đầy lôi cuốn được NSX dày công xây dựng cũng là một điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Tứ Hoàng Mobile.

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 1

Ngay khi đăng nhập vào Tứ Hoàng Mobile, 100% game thủ sẽ nhận được combo quà tặng cực HOT để có một khởi đầu thuận lợi, thoải mái khám phá thế giới rộng lớn của game. Bên cạnh đó, rất nhiều sự kiện hấp dẫn cũng sẽ được tổ chức như Đua TOP cấp độ, Tích nạp nhận quà và đặc biệt là sự kiện Hoàn Trả Nạp lên đến 150% giá trị khi game tiến hành Open Beta cùng hàng loạt gói ưu đãi siêu hời khác.

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 2

Hiện tại, dòng người lũ lượt đổ dồn vào các sever của game khiến không khí trong game đang vô cùng nóng. Người người farm quái, nhà nhà PK, ai nấy đều vô cùng hào hứng khi được tận tay trải nghiệm siêu phẩm xứ Hàn sau những ngày tháng chờ đợi.

Tải game: http://tuhoang.vn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 3
Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 4
Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật