Tặng 200 giftcode Tam Giới Truyền Kỳ

Nhân dịp webgame Tam Giới Truyền Kỳ bước vào phiên bản closed beta không reset mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2015 Giftcode Game
Tam Giới Truyền Kỳ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Tam Giới Truyền Kỳ

Nhân dịp webgame Tam Giới Truyền Kỳ bước vào phiên bản closed beta không reset mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Vào lúc 11h11phút ngày 11/11/2015, tựa game tiên duyên Tam Giới Truyền Kỳ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Gói giftcode mang tên Tử Phủ gồm nhiều vật phẩm giá trị là món quà đầu tiên NPH trân trọng gửi đến các game thủ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Tặng 200 giftcode Tam Giới Truyền Kỳ 0

Ngoài ra người chơi có thể nhận ngay các gói giftcode Tân Thủ, Tiên Thiên, Vạn Tượng, Nguyên Thần,…có giá trị từ 500.000 đồng đến 1.5 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi tham gia đăng nhập, báo danh hay thử sức với chuỗi event đặc biệt của NPH trong Closed Beta.

Trang chủ: https://tamgioi.aivo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp