Tặng 178 VIP code game Vainglory

Nhân dịp game MOBA đa nền tảng Vainglory tiến hành update bản 4.0 mà NPH Super Evil Megacorp đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 178 VIP code giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2019 Giftcode Game

Nhân dịp game MOBA đa nền tảng Vainglory tiến hành update bản 4.0 mà NPH Super Evil Megacorp đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 178 VIP code giá trị chứa tướng Malene, Kinetic, Kestrel, Inara, Grace, Anka…

Đã phát hết.

Kích hoạt giftcode game Tại đây.

Mới đây nhà phát triển Super Evil Megacorp đã chính thức tung bản cập nhật 4.0 dành cho tựa game MOBA nổi tiếng Vainglory. Điểm nổi bật nhất của phiên này phải kể tới việc Vainglory đã chính thức trở thành tựa game đa nền tảng. Lúc này người chơi trên các hệ điều hành Windows, macOS, Android và iOS đã có thể kết nối và tương tác cùng bạn bè của mình cho dù đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động.

Tặng 178 VIP code game Vainglory 0

Tặng 178 VIP code game Vainglory 1

Bên cạnh việc đưa phiên bản PC và MAC thông qua Steam, Vainglory 4.0 sẽ mang tới rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Bao gồm giao diện đa nền tảng mới, chuyển chế độ 5V5 sang thành chế độ chơi chính, chat trong game, hero San Feng mới, phong cách chơi hoàn toàn mới, và hơn thế nữa.

Tải game Vainglory cho AndroidIOSPC

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond