Tặng 155 giftcode game Ngoạ Hổ Tàng Long

Nhân dịp game Ngoạ Hổ Tàng Long khai mở máy chủ mới Hoa Sơn ngày 25/2/2016, NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả 2Game 155 giftcode trị giá 500.000 mỗi code.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 Giftcode Game
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọa Hổ Tàng Long

Nhân dịp game Ngoạ Hổ Tàng Long khai mở máy chủ mới Hoa Sơn ngày 25/2/2016, NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả 2Game 155 giftcode trị giá 500.000 mỗi code.

Đã phát hết.

Đôi nét về game Ngoạ Hổ Tàng Long:

Vào 10h15 ngày 25/2 máy chủ mới Hoa Sơn đã chính thức ra mắt thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long

Tặng 155 giftcode game Ngoạ Hổ Tàng Long 0

Cũng trong ngày đầu ra mắt máy chủ mới Hoa Sơn, cộng đồng NHTL đã hết sức bất ngờ khi trên group bỗng xuất hiện một clip ghi lại một đám cưới rình rang trong game mà điều đặc biệt nằm ở cặp đôi tân lang tân nương và các khách mời tham gia.

2 nhân vật chính trong clip đám cưới này chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn truyền thông suốt những ngày vừa qua. Đặc biệt hơn nữa, khách mời trong đám cưới ingame này lại là chính những người thân yêu nhất của nhân vật chính như Cường “đô la”, Mr Đàm … Được biết đây là một clip do game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đồng thời là fan cuồng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thực hiện như một lời động viên và thể hiển sự bảo vệ, luôn luôn sát cánh cùng thần tượng của mình.

Cướp dâu luôn là một tính năng được nhiều FA sử dụng để chọc ngoáy trong game

Tính năng cưới xin trong Ngọa Hổ Tàng Long là một trong những đặc sản không thể bỏ qua của tựa game này. Ngoài việc người chơi tổ chức thành hôn, rước dâu như ngoài đời thật, còn có cả những màn cướp dâu đầy nước mắt và máu. Chỉ ít ngày trước đây, cộng đồng game thủ Ngọa Hổ Tàng Long cũng từng chứng kiến một clip cướp dâu ngay trong ngày đầu năm mới thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ trên group Ngọa Hổ Tàng Long và các kênh truyền thông báo chí.

Tải game: https://ngoahotanglong.vn/?t=TTBC

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?