Tặng 150 VIP Code MU Vô Song (HOT)

Nhân dịp game MU Vô Song ra mắt thành công mà NPH Soha Game đã gửi tặng cho đọc giả 150 VIP Code độc quyền siêu giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2015 Giftcode Game
MU Vô Song

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

MU Vô Song

Nhân dịp game MU Vô Song ra mắt thành công mà NPH Soha Game đã gửi tặng cho đọc giả 150 VIP Code độc quyền chứa Kiếm Thần Bronze +9 , DW: Trượng Thần Pad +9, ELF: Cung Thần Vine +9, 10 vạn zen, 100 Crystal.

Tặng 150 VIP Code MU Vô Song (HOT) 0

Còn lại: 305

Tuy nhiên do số lượng VIP Code quá ít trong khi nhu cầu chiếm hữu lớn, nên 2Game xin phép trộn lẫn 150 code này vào các dòng “Chúc bạn may mắn lần sau”. Theo đó những game thủ nào nhanh tay bấm vào nút lấy code ở phía trên sẽ có cơ hội ngẫu nhiên nhận được VIP code MU Vô Song.  Lưu ý hệ thống phát code ở 2Game giới hạn 1 IP/1 lần lấy code, code hiển thị theo 1 hàng ngang.

Tặng 150 VIP Code MU Vô Song (HOT) 1

Đôi nét về game: MU Vô Song được xây dựng với một cơ chế gameplay hoàn toàn mới, tập trung tối đa vào trải nghiệm chiến đấu và tính hành động nhưng vẫn không làm mất màu sắc, cảm xúc về lục địa MU trong đó.

-Mang cảm xúc MU Online lên mobile:

+ Game cung cấp 3 class nhân vật kinh điển của MU Online
+ Tính năng đặc biệt như Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến, PvP
+ Ngoại hình thay đổi theo trang bị, vũ khí, trang phục
+ Hiệu ứng đặc biệt khi ép ngọc, đập đồ
+ Đầy đủ những loại boss khủng của MU
+ Hệ thống cánh với 10 cấp độ
+ Các tính năng được nhiều người yêu thích từ MU Online như Chaos Castle, Thánh chiến Baruka, Dopple, Ngọc Nguyên Tố, Boss Selupan…sẽ lần lượt được update trong thời gian tới

Tặng 150 VIP Code MU Vô Song (HOT) 2

-Đồ họa mãn nhãn: Sử dụng Engine Unity 5 Pro tiên tiến nhất hiện nay nên phần hình ảnh hiển thị của MU Vô Song là hoàn mỹ, vượt trội hơn nhiều lần so với các game mobile online cùng thể loại.

-Combo liên hoàn: Tung chiêu bằng tiết tấu nhấn phím, duy nhất trên thị trường . Theo đó người chơi có thể tung ra nhiều loại combo khác nhau thông qua một nút skill chính duy nhất tùy theo tốc độ bấm, giữ và nhả.

-Cơ chế chiến đấu Non-target linh hoạt, đem lại trải nghiệm chiến đấu kịch tính, có tốc độ cao

Tặng 150 VIP Code MU Vô Song (HOT) 3

-PvP Liên server: Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống lôi đài hoàn toàn là liên server, với các đối thủ được xác định dựa trên lực chiến tương đương hoặc vị trí trên bảng xếp hạng.

-Tối ưu hóa phù hợp cho điện thoại di động: Dung lượng bộ cài khá nhẹ so với trải nghiệm đồ họa cực đỉnh: 250MB. Kế đến lối chơi cày cuốc, “cắm tăm” như MU Online vẫn có đất diễn trên mobile nhưng không thực sự phù hợp với phần đông người dùng di động, nhất là những người đi làm. Bởi vậy nên MU Vô Song được phát triển với lối chơi A-RPG, tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm chiến đấu hơn là cày kéo, giúp mọi đối tượng game thủ đều có thể chơi mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Trang chủ game https://muvosong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp