Tặng 150 giftcode game Đột Kích

Nhân dịp game Đột Kích chính thức ra mắt bản cập nhật Tết Bính Thân vào ngày 3/2/2016, NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 150 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Giftcode Game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Nhân dịp game Đột Kích chính thức ra mắt bản cập nhật Tết Bính Thân vào ngày 3/2/2016, NPH VTC Game gửi tặng đọc giả 2Game 150 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tin shock: Lộ hình ảnh nhân vật Ngọc Trinh trong Đột Kích

Bức ảnh quý giá ghi lại hình ảnh nhân vật Việt đầu tiên trong Đột Kích đã được đông đảo cộng đồng game thủ truyền tay nhau.

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi đến “dài cả cổ” thì game thủ Đột Kích cũng được thỏa mãn phần nào khi hình ảnh ingame của nhân vật Ngọc Trinh đã bị rò rỉ ra ngoài. Đúng như thông tin từ trước, Ngọc Trinh phe Global Risk mặc bộ trang phục cảnh sát vô cùng sexy, nóng bỏng được thiết kế riêng và siêu mẫu cũng đã từng mặc trong bộ ảnh cosplay trước đây của mình.

Ngay khi được chính siêu mẫu Ngọc Trinh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, hình ảnh nhân vật ingame đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt đủ thấy sức hút của nữ hoàng nội y lớn như thế nào. Bước vào chiến trường Đột Kích, Ngọc Trinh vẫn không từ bỏ vẻ đẹp quyến rũ của mình, y chang ngoài đời thực. Chắc chắn ngày 3/2 tới, game thủ Đột Kích sẽ tranh nhau cơ hội sở hữu nhân vật này ngay khi chính thức ra mắt.

Tặng 150 giftcode game Đột Kích 0Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh ingame của chính cô trên Facebook cá nhân

Tặng 150 giftcode game Đột Kích 1Không có khác biệt gì nhiều giữa hình ảnh Ngọc Trinh ngoài đời thực và Ngọc Trinh trong game Đột Kích

Tặng 150 giftcode game Đột Kích 2Tỉ lệ gương mặt khá giống nguyên mẫu ngoài đời

Tặng 150 giftcode game Đột Kích 3

Tặng 150 giftcode game Đột Kích 4Cận cảnh hình ingame nhân vật Ngọc Trinh

Giftcode Mở hòm báu vật sẽ mang tới cho game thủ Đột Kích cơ hội sở hữu nhân vật Ngọc Trinh vĩnh viễn. Mời các bạn truy cập website http://hombauvat.vtcgame.vn/ , click vào nút Giftcode và nhập mã. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được 10 chìa khóa vàng và 10 chìa khóa kim cương, sử dụng những chiếc chìa khóa này để mở các hòm vàng và kim cương tương ứng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều báu vật vĩnh viễn trong Đột Kích, đặc biệt là nhân vật Ngọc Trinh.

Tặng 150 giftcode game Đột Kích 5

Chúc các bạn may mắn!

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu