Tặng 1222 giftcode Liệt Hỏa VNG

Nhân dịp game nhập vai Liệt Hỏa VNG vừa update thành công bản cập nhật mới mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1222 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2019 Giftcode Game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Nhân dịp game nhập vai Liệt Hỏa VNG vừa update thành công bản cập nhật mới mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1222 giftcode giá trị chứa Hồng thạch level 3; Đá cường hóa cấp 1; Bảo đồ – thường; Quà bạc 1; 2000 KNB Khóa; 10 Tinh Thạch Cam; Quà Bảo vật đỏ tự chọn và Tọa kỵ Tiểu Kim Ngư (dùng cho hài nhi).

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chọn máy chủ, tạo nhân vật cho xong rồi truy cập vào trang http://code.liethoa.360game.vn và điền thông tin theo hướng dẫn rồi nhập code vào đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Liệt Hỏa VNG thuộc thể loại nhập vai được lấy bối cảnh từ chính cố truyện của bộ tiểu thuyết Liệt Hỏa Như Ca. Đây là một bộ tiểu thuyết kiếm hiệp ngôn tình đã được chuyển thể thành phim và vừa mới ra mắt công chúng vào đầu năm 2018 này. Bắt kịp sự cuốn hút của phiên bản phim điện ảnh, Liệt Hỏa Mobile cũng tạo ra sức hút cho riêng mình ở những góc độ trải nghiệm rất riêng.

Tặng 1222 giftcode Liệt Hỏa VNG 0

Khởi đầu game, người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật để nhập vai dựa trên các loại vũ khí khác nhau như Đao, Kiếm, Phiến…Với mỗi lớp nhân vật lại có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt và đặc trưng riêng trong từng chỉ số mà người chơi cần chọn lựa một cách kỹ lưỡng.

Tặng 1222 giftcode Liệt Hỏa VNG 1

Ngoài những tính năng vượt trội về mặt nghe nhìn kể trên ra, Liệt Hỏa VNG còn sở hữu một loạt những tính năng hấp dẫn mà bất kỳ tựa game nhập vai kiếm hiệp nào cũng phải có như thú cưỡi, Pet, vượt phó bản, Bang hội hay Boss thế giới, đấu trường, Lôi đài… đang chờ người chơi trải nghiệm.

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn/
Fanpage:  https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Tải Liệt Hỏa VNG tại đây: https://lhnc.onelink.me/6Qyv/fanpage

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này