Tặng 1200 giftcode MU Đại Thiên Sứ

Đúng 09h00 sáng nay - 28/04, MU Đại Thiên Sứ - webgame MU phiên bản cuối cùng tại Việt Nam đã đến tay game thủ. Nhân dịp này, ban điều hành game đã gửi tặng 1200 giftcode đến đọc giả 2Game.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Giftcode Game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

Đúng 09h00 sáng nay – 28/04, MU Đại Thiên Sứ – webgame MU phiên bản cuối cùng tại Việt Nam đã đến tay game thủ. Nhân dịp này, ban điều hành game đã gửi tặng 1200 giftcode đến đọc giả 2Game.

Đã phát hết.

-Gift code Tân thủ sẽ trang bị Bùa Tấn Công-Đặc Biệt*1, Túi HP-Vừa*1, Túi MP-Trung*1 và Viên Thú Cưỡi-Sơ*3, đáp ứng những yêu cầu cơ bản cho người chơi mới trong những ngày đầu khám phá MU Đại Thiên Sứ.

-Đăng nhập vào game qua địa chỉ http://mudts.360game.vn, trong game chọn icon củ hành có dòng chữ Sảnh Thưởng –> Kích hoạt –> Nhập mã code đổi quà.

Tặng 1200 giftcode MU Đại Thiên Sứ 0

Được biết MU Đại Thiên Sứ là phiên bản webgame MU cuối cùng có bản quyền từ Webzen và được phát hành tại Việt Nam thông qua cổng 360Game. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật quen thuộc Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Pháo Đài Sói, Hỗn Nguyên Lâu, Quảng Trường Qủy hay Lâu Đài Máu đã sẵn sàng chào đón tất cả các tân thủ bắt đầu từ 09h00 ngày 28/04.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ