Tặng 1111 giftcode game Big Fish H5

Nhân dịp game bắn cá đa nền tảng Big Fish H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1111 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2018 Giftcode Game
Big Fish H5

Bắn cá / Đa nền

Nhà phát hành:

Big Fish H5

Nhân dịp game bắn cá đa nền tảng Big Fish H5 chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1111 giftcode giá trị.

Tặng 1111 giftcode game Big Fish H5 0

Còn lại: 269

Hướng dẫn kích hoạt giftcode trong game Tại đây

Nếu bạn chưa biết thì Big Fish H5 là game bắn cá đa nền tảng có thể cho phép người dùng trải nghiệm ngay trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại di động mà không cần cài đặt. Ngoài việc mô phỏng lối chơi của dòng game bắn cá siêu thị kinh điển ra thì Big Fish H5 còn thêm thắt vào khá nhiều tính năng, thử thách mới người chơi.

Tặng 1111 giftcode game Big Fish H5 1

Đặc biệt trò chơi còn khẳng định là game săn thưởng đích thức chứ không phải dạng game đổi thưởng, cờ bạc trá hình đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Cụ thể trong game này bằng kinh nghiệm, kỹ năng chơi của mình bạn có thể leo rank, tham gia vào các giải đấu từ trong game cho đến thi đấu offline do NPH VNG tổ chức để hòng giựt các phần thưởng giá trị như iPhone X, Bàn phím, Chuột, Máy tính, Xe máy,..v…v..

Trang chủ https://bigfishh5.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bigfishh5.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc