Tặng 111 giftcode Khế Ước 5 Hiệp Sĩ 2017

Nhân dịp game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ra mắt máy chủ và vị tướng mới mang tên Hiệp Sĩ Bóng Đêm Rengar mà NPH CMN Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 111 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2017 Giftcode Game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhân dịp game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ra mắt máy chủ và vị tướng mới mang tên Hiệp Sĩ Bóng Đêm Rengar mà NPH CMN Online đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 111 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Đúng vào lúc 10h00 hôm nay 17/2, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã trình làng bản cập nhật mới với hàng loạt tính năng đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kỳ hào hứng cho các hiệp sĩ. Bên cạnh sự xuất hiện của vị tướng thứ 35 – Hiệp Sĩ Bóng Đêm Rengar, trong lần cập nhật phiên bản lần này, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ cũng cho ra mắt 2 tính năng rất được game thủ mong đợi là Đấu Trường Liên Server và Thức Tỉnh Hero. 

Tặng 111 giftcode Khế Ước 5 Hiệp Sĩ 2017 0

Khế ước 5 hiệp sĩ là game mobile 3D MMO mang phong cách chiến thuật Nhật Bản. Khác với chủ đề võ hiệp, tu tiên, tam quốc đầy rẫy trên thị trường, Khế Ước 5 hiệp sĩ với thiết kế mang phong cách rất “sang”. Từ map, nhân vật, giao diện UI cho đến các nút icon đều rất hiện đại, thể hiện khí chất hoa lệ huyền bí. Vẫn sở hữu và phát huy những tính năng tinh túy nhất của dòng game MMO truyền thống, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại thị trường game Việt.

Tặng 111 giftcode Khế Ước 5 Hiệp Sĩ 2017 1

Trang chủ: https://5hiepsi.kul.vn/ 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim