Tặng 1100 giftcode Phong Vân 3D mobile

Nhân dịp game mobile Phong Vân 3D ra mắt phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1100 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2016 Giftcode Game
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Nhân dịp game mobile Phong Vân 3D ra mắt phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1100 giftcode chứa 2 triệu xu và 6 loại vật phẩm quan trọng. 

Tặng 1100 giftcode Phong Vân 3D mobile 0

Còn lại: 474

Phong Vân 3D lần đầu ra mắt từ tháng 5/2016 và nhanh chóng chinh phục giới game thủ nhờ nội dung bám sát cốt truyện gốc và hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp. Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ giai đoạn Beta, game đã chính thức ra mắt phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ cùng bản cập nhật iOS.

Tặng 1100 giftcode Phong Vân 3D mobile 1

Ngoài những tính năng phó bản, đánh boss, PK như trước, phiên bản mới có thêm nhiều hoạt động mới trong đó nổi bật là Lãnh Địa Tranh Bá dành cho bang chúng. Hoạt động diễn ra 2 lần mỗi ngày trong khu vực Cây Tiền của Lãnh Địa Bang, hứa hẹn những trận PK quy mô lớn lên đến 128 nhân mạng cùng nhiều vật phẩm hấp dẫn hấp dẫn.

Trang chủ: https://pv3d.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp