Tặng 1100 giftcode Avengers Huyền Thoại

Nhân dịp game mobile online Avengers Huyền Thoại ra mắt vào 10h sáng nay (23/12/2015), NPH VTC đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1100 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2015 Giftcode Game
Avengers Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Avengers Huyền Thoại

Nhân dịp game mobile online Avengers Huyền Thoại ra mắt vào 10h sáng nay (23/12/2015), NPH VTC đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1100 giftcode chứa 5 Thỏi vàng, 50 Ruby, 50 CHIP, 50 Linh kiện, Túi y phục Tím…

Tặng 1100 giftcode Avengers Huyền Thoại 0

Còn lại: 613

Là tựa game khai thác đề tài tận thế, kế thừa nội dung và hình ảnh của loạt siêu phẩm Hollywood như Walking Dead, Avengers: Age of Ultron, Resident Evil,…Avengers Huyền Thoại hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn thú vị, hấp dẫn.

Tham gia vào thế giới tương lai của Avengers Huyền Thoại, người chơi sẽ được tận hưởng kho tính năng đồ sộ, phong phú với nhiều tính năng độc nhất, chưa từng xuất hiện ở bất kỳ tựa game mobile nào như minigames, Đột biến gien…hay việc sánh vai tác chiến cùng các thần tượng như Iron Man, Captain America…

Tặng 1100 giftcode Avengers Huyền Thoại 1

Ngoài ra những đấu trường đối kháng, so tài thiện xạ như PK thực chiến 24/24, Đấu trường Đại thế giới Arena, hàng trăm phụ bản…sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác “Bắn tẹt ga – PK tẹt khói”.

Trang chủ game https://a.goplay.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap