Tặng 110 giftcode Tân Võ Lâm

Nhân dịp game mobile online Tân Võ Lâm ra mắt chính thức vào ngày 20/12/2015 mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 110 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2015 Giftcode Game
Tân Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tân Võ Lâm

Nhân dịp game mobile online Tân Võ Lâm ra mắt chính thức vào ngày 20/12/2015 mà NPH VNG  đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 110 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Ngày 20/12 vừa qua, tựa game mobile kiếm hiệp Tân Võ Lâm đã chính thức được ra mắt. Đây là tựa game đầu tiên trên di động kết hợp những nét độc đáo của thể loại thẻ bài, chiến thuật cùng những tinh hoa của dòng game kiếm hiệp. Nhân dịp ra mắt, Tân Võ Lâm còn mang đến hàng loạt sự kiện và những giftcode với nhiều phần thưởng giá trị như Kim Nguyên Bảo, đá hồn…v…v..

Tặng 110 giftcode Tân Võ Lâm 0

Lưu ý: Giftcode này có thể sử dụng đến hết ngày 31/01/2016. Hãy cùng tận hưởng những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới lạ với Tân Võ Lâm Cùng những giftcode hấp dẫn nhé.

Trang chủ https://tvl.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu