Tặng 105 giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Nhân dịp game Tiên Kiếm Kỳ Duyên chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 105 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2016 Giftcode Game

Nhân dịp game Tiên Kiếm Kỳ Duyên chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 105 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tiên Kiếm Kì Duyên là tựa gMO nhập vai được lấy cốt truyện tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết Thục Sơn. Với cốt truyện mới lạ cùng những tính năng hấp dẫn, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, hoàn toàn không cảm thấy bị nhàm chán như một số gMO đã phát hành tại Việt Nam.

Tặng 105 giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 0

Năm hai lần, một trong số đó là ngày 8/3, không riêng gì game thủ mà tất cả nam nhân trên thế giới đều chung một nỗi đau đầu: tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh mình. Mà đối với game thủ, mọi sự còn khó hơn nhiều bởi túi tiền thì eo hẹp mà sự độc đáo lại cần nhiều.

Thấu hiểu tâm lí đó, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã quyết định dành tặng những gói giftcode giá trị như một món quà dành tặng những nữ game thủ vô cùng đáng yêu và xinh đẹp của mình.

Tặng 105 giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 1

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BQT Tiên Kiếm Kì Duyên xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các game thủ nữ cũng như những người chơi đã ủng hộ và đồng hành cùng game trong suốt thời gian qua.

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021