Tặng 105 giftcode game Lôi Đình Chi Nộ

Nhân dịp game Lôi Đình Chi Nộ ra mắt phiên bản Long Hổ Tranh Hùng vào 26/4/2016, NPH 2T gửi tặng đọc giả 2Game 105 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giftcode Game
Lôi Đình Chi Nộ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Lôi Đình Chi Nộ

Nhân dịp game Lôi Đình Chi Nộ ra mắt phiên bản Long Hổ Tranh Hùng vào 26/4/2016, NPH 2T gửi tặng đọc giả 2Game 105 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Trong lần ra mắt này, NPH còn rất chịu chi khi tổ chức giải đấu khủng mang tên Solo cùng GM cũng như cập nhật tính năng hot như PK 1vs1, trang bị mới cùng hàng loạt sự kiện hoạt động hấp dẫn khác.

Theo NPH game, phiên bản Long Hổ Tranh Hùng lần này sẽ mang đến 1 diện mạo mới cực kỳ náo nhiệt và sôi động cho Lôi Đình Chi Nộ. Tại đây người chơi không chỉ được thỏa sức nâng cấp nhân vật lên những giới hạn sức mạnh mới như: mở rộng nội công 300 cấp, Ngọc Bội Thánh Long, Long Hồn cấp 4… mà còn được thỏa sức so tài đơn đấu với nhau với tính năng PK solo 1vs1 cực hấp dẫn mà không phải lo sợ bị rớt trang bị.

Để quảng bá cho tính năng này, NPH cũng đã tổ chức một giải đấu đặc biệt mang tên Solo cùng GM. Hiện giải đấu đã thu hút gần 100 game thủ đăng ký tham gia. Khi được chọn thành đấu sĩ của giải, người chơi sẽ được mặc miễn phí bộ trang bị cuối của game cực VIP để so tài PK với GM và nhận giải thưởng trị giá đến 20 triệu đồng. Đó cũng là chi phí mà NPH game đã chi trả để tổ chức giải đấu hấp dẫn này.

Tặng 105 giftcode game Lôi Đình Chi Nộ 0Game thủ sẽ được trải nghiệm miễn phí bộ trang bị giá trị liên thành trong Lôi Đình Chi Nộ

Nói về lý do tổ chức giải đấu, NPH game cho biết: Sức hút của Lôi Đình Chi Nộ chính là càng lên cấp cao và sở hữu nhiều trang bị VIP, người chơi sẽ càng PK đã tay và đã mắt. Các vật phẩm trị giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu như Long Thần Thánh Kiếm – Thánh Giáp, Giới Chỉ, Trận Thạch 9x sẽ giúp người chơi kích hoạt những chiêu thức, hiệu ứng đặc biệt như hút sát thương, bạo kích, gây choáng, dùng nội cung chuyển hóa sát thương, phản sát thương, hồi sinh tại chổ… Điều này sẽ làm cho các màn PK thêm hào hứng, kịch tính.

Tặng 105 giftcode game Lôi Đình Chi Nộ 1Càng lên cấp cao và sở hữu trang bị mạnh, PK càng hấp dẫn

Được biết giải đấu Solo cùng GM sẽ được khởi tranh vào ngày 27/4/2016. Có thể nói cùng với sự ra mắt của phiên bản Long Hổ Tranh Hùng, giải đấu Solo cùng GM đã đánh dấu 1 bước ngoặc lớn cho sự phát triển của game Lôi Đình Chi Nộ. Tựa game này hiện đã không chỉ là một sân chơi giải trí đông vui, nhộn nhịp của cộng đồng game thủ Việt mà còn là điểm hẹn của các cao thủ đam mê PK trong game. Đúng như định vị thương hiệu của sản phẩm này đang hướng tới là “webgame PK tay chất nhất hiện nay tại Việt Nam”.

Tặng 105 giftcode game Lôi Đình Chi Nộ 2

Nhân dịp này, NPH xin gửi tặng đến game thủ VIP code trị giá 500.000 đồng. Sử dụng code này, người chơi sẽ được nhận các phần quà như: 2 Mảnh Long Nguyên (lớn), 2 Mảnh đá Bạo Kích (đặc biệt), 2 Mảnh đá Công Kích (đặc biệt).

Trang Chủ: https://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10