Tặng 1000 giftcode Yêu Linh Giới Mobile mừng Open Beta

Nhân dịp game Yêu Linh Giới Mobile (Yeu Linh Gioi) chính thức ra mắt mà NPH VGP đã gửi tặng đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Giftcode Game
Yêu Linh Giới Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Yêu Linh Giới Mobile

Nhân dịp game Yêu Linh Giới Mobile (Yeu Linh Gioi) chính thức ra mắt mà NPH VGP đã gửi tặng đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Yêu Linh Giới Mobile: Đăng nhập vào game Yêu Linh Giới và Bấm vào icon “Phúc Lợi” trong giao diện hoạt động. Chọn mục ”Thưởng” -> ”Đổi kích hoạt”. Copy giftcode đã nhận được vào ”Dán giftcode” -> ”Đổi”. Phần thưởng của Giftcode sẽ được nhận qua thư.

Yêu Linh Giới Mobile là tựa game nhập vai chất Nhật không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chất mỹ thuật rất giống Âm Dương Sư mà còn mang tới lối chơi nhập vai đầy cuốn hút. Thế giới trong game sẽ xoay quanh cuộc chiến của con người và các loài Yêu Linh trong truyền thuyết, và nhờ đó tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám phá.

Bước vào thế giới của Yêu Linh Giới Mobile các game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật bao gồm Kiếm Linh, Linh Sư, Quyền Đạo. Các nhân vật đều được thiết kế với dáng vẻ ngoại hình và kỹ năng riêng biệt, thậm chí còn có thể tự do chuyển chức để đi theo con đường thành Thần – Ma, với mỗi con đường sẽ cộng thêm những chỉ số hoàn toàn riêng để người chơi thử nghiệm những kiểu chiến đấu khác biệt.

Tặng 1000 giftcode Yêu Linh Giới Mobile mừng Open Beta 0

Cách thể hiện trong game Yêu Linh Giới khiến game thủ chơi game hoàn toàn đắm chìm vào thế giới hoàn mỹ với hình ảnh tươi đẹp, âm thanh sống động sắc nét.

Trang chủ: https://yeulinhgioi.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản