Tặng 1000 giftcode webgame Huyết Chiến Tam Quốc

Nhân dịp webgame nhập vai Huyết Chiến Tam Quốc ra mắt chính thức tại Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2017 Giftcode Game
Huyết Chiến Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Chiến Tam Quốc

Nhân dịp webgame nhập vai Huyết Chiến Tam Quốc ra mắt chính thức tại Việt Nam mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Điểm nhấn của game Huyết Chiến Tam Quốc đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn, khi bối cảnh được thiết kế 2D, trong khi nhân vật và hiệu ứng skill được đẩy lên 3D khá bắt mắt. Game xây dựng cốt truyện thần thoại, khi người chơi sẽ phải đối mặt với các võ tướng thời Tam Quốc cực hung dữ, khổng lồ không khác gì quỷ thần. Đặc biệt người chơi có thể tự do hoán đổi vũ khí với mỗi chủng loại là một bộ hiệu ứng tác chiến riêng biệt. Từ đó game mang đến cơ chế chiến đấu linh hoạt, combo skill đã tay hơn cho người chơi.

Tặng 1000 giftcode webgame Huyết Chiến Tam Quốc 0

Ngoài ra game còn sở hữu tính năng biến thân, cho phép nhân vật hóa thân thành các chiến tướng thời Tam Quốc để tham gia chiến đấu. Tất nhiên thời gian biến thân là có hạn mà thôi. Và người chơi còn có thể thoải mái tăng điểm kĩ năng, nâng cấp trang bị, hệ thống thần binh và đặc biệt là hệ thống mĩ nữ (bạn đồng hành) tham gia chiến đấu bên cạnh game thủ.

Tặng 1000 giftcode webgame Huyết Chiến Tam Quốc 1

Nhìn chung gameplay của Huyết Chiến Tam Quốc dễ chơi dễ hiểu, và game thủ không phải điều khiển nhiều mà đã có hệ thống auto tự đánh hỗ trợ tận răng. Game cũng sở hữu hệ thống phụ bản phong phú, PvP lôi cuốn, người chơi có thể tham gia chơi cả ngày mà không lo sợ thiếu việc để làm.

Chơi game và nhận code ngay Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam