Tặng 1000 giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mừng ra mắt thành công

Nhân dịp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) chính thức ra mắt thành công, NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2021 Giftcode Game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhân dịp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) chính thức ra mắt thành công, NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Truy cập trang nhập code nhận thưởng tại đây Đăng nhập tài khoản đang phiêu bạt trong game. Nhập Code quà tặng hiện có, chọn nhân vật tại server muốn nhận thưởng Code. Cuối cùng nhập mã xác thực là hoàn tất. Sau khi nhập Code thành công, quà tặng tương ứng sẽ trao vào Thư trong game cho nhân vật.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) là tựa game tiếp theo trong series game Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, do chính chủ Kingsoft sản xuất và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản được VNG đặt hàng riêng để mang đến cho game thủ Việt một “người kế nhiệm” hoàn hảo cho dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tặng 1000 giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mừng ra mắt thành công 0

Không chỉ kế thừa trọn vẹn những tinh hoa của cả dòng game, VLTK1 Mobile còn cập nhật những tính năng, xu hướng mới nhất, phù hợp với thói quen chơi game mobile của người dùng hiện nay. Game thủ từ cũ đến mới, từ già đến trẻ đều có thể nhanh chóng làm quen và trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tải game tại: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới