Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai 3D - Phi Long Tại Thiên chính thức ra mắt vào sáng ngày 2/6/2017 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2017 Giftcode Game
Phi Long Tại Thiên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phi Long Tại Thiên

Nhân dịp game mobile nhập vai 3D – Phi Long Tại Thiên chính thức ra mắt vào sáng ngày 2/6/2017 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode chứa Long Văn Ngọc x5; Hồi Tính Đan x3; Chân Khí Đan I x10.

Đã phát hết.

Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 0

Được biết Phi Long Tại Thiên là gMO tập trung rất mạnh vào các tính năng PK, PvP, PvE. Bằng chứng là việc mà nhà phát triển xây dựng hệ thống Ngũ Đại Môn Phái khá cân bằng và khắc chế lẫn nhau. Thêm vào đó, Thần Điêu là môn phái lần đầu tiên xuất hiện tại cộng đồng game thủ Việt Nam. Để làm được điều này, NPH SohaGame và NSX TERN GAME đã dày công nghiên cứu tỉ mỉ để đem đến một “hương vị mới” cho những fan của dòng game võ lâm, kiếm hiệp.

Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 1

Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 2

Không chỉ vậy, Phi Long Tại Thiên cho phép người chơi sắp xếp và sử dụng đến…10 tuyệt kỹ khi PK. Với 25 kỹ năng môn phái, tuyệt kỹ thần binh và 6 bộ Mật Tịch thất truyền, gMO này cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo và biến hóa bộ võ học của nhân vật để phong phú lối chiến đấu phù hợp nhất theo sở thích cá nhân. Đây là điều mà hầu hết các tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay đều không đáp ứng nổi.

Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 3

Game cũng sở hữu nhiều hoạt động chiến trường kinh điển củ dòng game nhập vai kiếm hiệp như Đại chiến Quang Minh Đỉnh, Chiến trường phe kiểu MOBA, Công thành xưng bá, Bang chiến lưu danh, Săn boss Hoàng Kim…đều là những địa điểm mà các cao thủ tụ hội. Một điều cần lưu ý rằng: tất cả các map train trong Phi Long Tại Thiên đều cho phép PK tự do, những nhân sĩ không đủ cân lượng tốt hơn là đừng nên diễu võ dương oai, đây không phải nơi dành cho kẻ “hữu danh vô thực”.

Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 4

Tặng 1000 giftcode Phi Long Tại Thiên mobile 5

Ngoài ra với mục tiêu tạo ra một sản phẩm sánh ngang với các bom tấn hàng đầu hiện nay, Phi Long Tại Thiên có một nền đồ họa tuyệt đẹp. Chỉ cần vài phút dạo qua các bản đồ hiện hữu, không khó để nét đồ sộ trong Phi Long Tại Thiên khiến người chơi thích thú. Từng chi tiết thành trì, map train hay hàng loạt những chiến trường rộng lớn đều được chăm chút cẩn thận. Tất cả nhằm toát lên cái vể cổ kính, uy nghi nhưng đầy phong trần của một giang hồ võ hiệp “chuẩn chỉ” nhất.

Trang chủ: https://philongtaithien.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản