Tặng 1000 giftcode Ngọa Long Web mừng phiên bản mới

Nhân dịp webgame chiến thuật Ngọa Long ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2018 Giftcode Game

Nhân dịp webgame chiến thuật Ngọa Long ra mắt phiên bản mới Thiện Trận Xảo Biến mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hiện tại Ngọa Long vẫn đang từng bước đi vào lòng người hâm mộ với nhiều tính năng đặc sắc và đặc biệt nổi bật với thương hiệu webgame chiến thuật hàng đầu Việt Nam. Ngọa Long còn có những điểm đặc sắc rất riêng biệt. Một khác biệt hết sức độc đáo của Ngọa Long so với các game đề tài Tam Quốc trên thị trường là chức năng Tháp Thí Luyện. Ở Tháp Thí Luyện, người chơi cần phải vượt qua 40 cấp độ tương ứng với 40 tầng để có được những võ tướng cực mạnh như Tào Hưu, Xa Tru, Vương Doãn, Hí Chí Tài…

Muốn có những tướng mạnh đó, người chơi sẽ phải chiến đấu với những đoàn quân trong tháp để lấy Hồn tướng. Khi có đủ Hồn tướng, người chơi mới có thể giành được tướng tài. Đây chính là những át chủ bài để người chơi có khả năng đánh trăm trận trăm thắng. Thêm vào đó, hình ảnh trong Ngọa Long và các chiêu thức đẹp mắt cũng là một thế mạnh của Ngọa Long so với các game cùng thể loại.

Trong Ngọa Long, việc Dàn trận là hết sức quan trọng. Người chơi phải dựa vào tính chất của đối phương để nghiên cứu và đề ra sách lược chiến đấu. Họ phải biết phối hợp các loại binh chủng nào để có thể áp chế đối phương hiệu quả nhất.

Tặng 1000 giftcode Ngọa Long Web mừng phiên bản mới 0

Lôi Đài cũng là một tính năng đặc sắc của Ngọa Long.Tham gia Lôi Đài, người chiến thắng sẽ nhận được nhiều điểm Chiến công, Uy danh, Bạc. Mỗi ngày Lôi Đài chỉ mở khoảng 3 trận, 1 trận sẽ giới hạn số lượng người tham gia. Tham gia Lôi Đài, người chơi sẽ cùng nhau tranh đoạt chức quán quân và nhận được nhận nhiều vàng.

Trang chủ https://ngoalong.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản