Tặng 1000 giftcode Kiếm Linh H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Kiếm Linh H5 chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2017 Giftcode Game
Kiếm Linh H5

Nhập vai / HTMl5

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Linh H5

Nhân dịp game nhập vai đa nền tảng Kiếm Linh H5 chính thức ra mắt tại làng game Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Được biết tựa game này đã chiếm được nhiều thiện cảm của game thủ tại thị trường tỷ dân Trung Quốc. Cụ thể game Kiếm Linh H5 sẽ khiến người chơi cảm thấy “nhàn hạ” với chỉ cần một chạm là có thể thực hiện xong thao tác một cách dễ dàng. Người chơi sẽ không bị áp lực quá nhiều về việc cắm máy train hay cày cuốc xuyên đêm khiến máy bị chai pin.

Tặng 1000 giftcode Kiếm Linh H5 0

Tặng 1000 giftcode Kiếm Linh H5 1

Bất cứ ai chơi Kiếm Linh H5 sẽ phải ngạc nhiên thốt lên “Sao mà lực chiến của mình lại khủng thế?” chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, ngoài ra Kiếm Linh H5 sẽ khiên người chơi thỏa mãn với nhiều tính năng của game nhập vai như Boss thế giới, chiến trường, PK,… Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai nhưng không có nhiều thời gian cho cày cuốc.

Chơi ngay tại http://kiemlinhh5.talktv.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu