Tặng 1000 giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2021 Giftcode Game
Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Nhân dịp game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ: Đăng nhập vào link https://nap.sohagame.vn/khuyendaxoavà chọn nhân vật muốn nhập giftcode. Chọn mục “GiftCode” và nhập mã vào. Sau đó chọn “Sử dụng”. Sau khi nhập thành công vật phẩm sẽ gửi vào hòm thư ingame.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là tựa game đầu tiên và duy nhất sở hữu bản quyền IP InuYasha tại Việt Nam. Đến với trò chơi, game thủ sẽ được gặp lại dàn nhân vật huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ như InuYasha, Kagome, Sesshomaru, Kikyo…. và cùng tham gia hành trình truy tìm Ngọc Tứ Hồn đầy hiểm nguy. Tất cả tạo hình, kĩ năng và tính cách nhân vật đều được giữ nguyên, giống 100% so với nguyên tác gốc, hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến đầy cảm xúc, hấp dẫn chưa từng có. 

Tặng 1000 giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng ra mắt chính thức 0
Tặng 1000 giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng ra mắt chính thức 1

Thuộc dòng game nhập vai, tựa game mobile này cho phép người chơi được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích, tự do di chuyển, tấn công kẻ địch tùy ý. Đặc biệt, các đoạn phim ngắn được NSX tinh tế lồng ghép sau mỗi chương, mang đến trải nghiệm độc đáo tựa như đang xem một bộ phim vô cùng thú vị.

Tặng 1000 giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng ra mắt chính thức 2
Tặng 1000 giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng ra mắt chính thức 3
Tặng 1000 giftcode Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mừng ra mắt chính thức 4

Bên cạnh đó, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ còn là sân chơi, là điểm hẹn lý tưởng cho các game thủ yêu thích PK khi giới thiệu hàng loạt hoạt động PK hấp dẫn như: PK solo 1vs1, 3vs3 và cả chế độ đậm chất “kèo kĩ năng” PK 1vs1 Real-time. Ngoài ra, vô số hoạt động thú vị như du lịch cùng shippo, tắm suối nước nóng, tự do thay đổi ảnh nền, xem anime ngay chính trong game… cũng sẵn sàng để phục vụ game thủ. 

Fanpage: Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha
Tải game: http://khuyendaxoa.vn/rd/taigame1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA