Tặng 1000 giftcode IdolTV

Nhân dịp website giải trí IdolTV ra mắt bản thử nghiệm tại Việt Nam mà NPH VTC đã gửi tặng đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2015 Giftcode Game

Nhân dịp website giải trí kết hợp công nghệ streaming cho phép người dùng tự do tương tác, trò chuyện qua video, voice chat trực tuyến – IdolTV ra mắt bản thử nghiệm tại Việt Nam mà NPH VTC đã gửi tặng đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Tặng 1000 giftcode IdolTV 0

Còn lại: 972

IdolTV là hệ thống giải trí tương tác trực tuyến trên nền tảng web qua video, voice và chat, tạo ra một không gian thoải mái, tự do cho người dùng. Nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ, IdolTV đem đến một không gian mới cực hấp dẫn, là nơi giao lưu kết bạn, chia sẻ đam mê và tài năng của bản thân.

Tặng 1000 giftcode IdolTV 1

Đối với khán giả, những người xem trực tuyến sẽ được tận hưởng cảm giác giải trí trọn vẹn. Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, người dùng còn được khoe cá tính của bản thân qua nhân vật riêng, được yêu cầu phần biểu diễn tài năng của Idol, được giao lưu trò chuyện với Idol của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/idoltv.vn/
Trang chủ: https://idoltv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10