Tặng 1000 giftcode game Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

Nhân dịp Giang Hồ Sinh Tử Lệnh (Giang Ho Sinh Tu Lenh) ra mắt thành công mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2020 Giftcode Game
Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

Nhân dịp Giang Hồ Sinh Tử Lệnh (Giang Ho Sinh Tu Lenh) ra mắt thành công mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi truy cập vào link https://nap.sohagame.vn/gianghostl. Sau đó đăng nhập tài khoản game Giang Hồ Sinh Tử Lệnh. Chọn Nhân Vật rồi chọn Giftcode. Cuối cùng là Nhập Mã Code và bấm Sử Dụng. Quà sẽ được gửi vào trong game cho người chơi.

Mỗi Giftcode bao gồm:

– Hoán Đan
– Lệnh Vượt Ải Đồng x15
– Lệnh Quét x100
– Đá Luyện x20

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/10/2020)

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh là tựa game thẻ tướng Kim Dung phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam. Bước vào thế giới ảo này, bạn sẽ được gặp lại nhiều vị cao thủ đệ nhất từ Thập Tứ Thiên Thư của vị cố nhà văn, kèm với đó là hàng loạt những tuyệt thế võ công được cả giang hồ “thèm khát”. Tất cả họ cùng tái xuất giang hồ dưới vẻ ngoài vô cùng thân quen được lấy cảm hứng từ các series phim truyền hình trong quá khứ và tô điểm thêm trên nền đồ họa Ultra HD 4K.

Tặng 1000 giftcode game Giang Hồ Sinh Tử Lệnh 0

Trung thành với lối chơi turn-based cổ điển, game đem đến những trận đấu trí 5 vs 5 thật sự “hack não”. Người chơi có thể tận dụng chuỗi combo của từng bộ 2 hoặc bộ 3 tướng nhằm triệt hạ kẻ địch nhanh chóng nhất.

Sở hữu “bể tướng” vô cùng đa dạng và lượng hiệu ứng kỹ năng phong phú bậc nhất, Giang Hồ Sinh Tử Lệnh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều pha giao tranh mãn nhãn nhất, là món quà tinh thần không thể bỏ lỡ dành cho các fan cuồng truyện Kim Dung.

Fanpage: https://bit.ly/31RNpGb
Link tải: https://gianghosinhtulenh.onelink.me/yP3R/pr

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh

Xem thêm thông tin về Giang Hồ Sinh Tử Lệnh tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ