Tặng 1000 giftcode 7 Viên Ngọc Rồng Web

Nhân dịp webgame 7 Viên Ngọc Rồng chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 22/12/2016 mà NPH VGG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2016 Giftcode Game
7 Viên Ngọc Rồng Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

7 Viên Ngọc Rồng Web

Nhân dịp webgame 7 Viên Ngọc Rồng chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 22/12/2016 mà NPH VGG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tặng 1000 giftcode 7 Viên Ngọc Rồng Web 0

7 Viên Ngọc Rồng Web giới thiệu thế giới Dragon Ball quen thuộc với các nhân vật quen thuộc như Son Goku, Vegeta (Ca-đíc), Cell (Xên bọ hung), Frieza (Fide),… cùng cốt truyện theo đúng manga: từ đảo rùa Kame, đến các cuộc chiến với Picollo, Cell, Frieza, Buu,…

Cách chơi của game đơn giản, dễ hiểu khi người chơi lựa chọn một trong ba chủng tộc (Saiyan, Majin, Android) để làm nhân vật chính, sau đó thu thập các chiến binh để có một đội hình phù hợp nhất tham gia vào các phụ bản chiến đấu, tìm kiếm đồ đạc, tham gia hoạt động nhiệm vụ hàng ngày để thăng cấp và nâng cao chiến lực.

Tặng 1000 giftcode 7 Viên Ngọc Rồng Web 1

Game có đến hơn 40 nhân vật phong phú đủ để thỏa mãn mọi yêu cầu của các fan “ghiền” manga Nhật Bản. Các sự kiện tặng Giftcode Ngọc Rồng khác cũng đang liên tục diễn ra trên các kênh cộng đồng và chờ đợi chủ nhân may mắn.

Trang chủ: https://db.choi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim