Tặng 100 giftcode Lãng Tử Kiếm 3D Mobile

Nhằm tri ân sự ủng hộ của cộng đồng cho Lãng Tử Kiếm 3D Mobile thời gian vừa qua mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 100 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Giftcode Game
Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhằm tri ân sự ủng hộ của cộng đồng cho Lãng Tử Kiếm 3D Mobile thời gian vừa qua mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 100 giftcode giá trị chứa Đá Cường Hóa Sơ *20; Trái Trí Tuệ Sơ *20; Linh Phù Sơ *20; Thẻ X2 EXP; Đá Tẩy *10.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn cần chơi đến cấp độ 18, lúc này hệ thống sẽ mở tính năng Phúc lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình. Để kích hoạt giftcode bạn cần click vào chuyên mục này rồi chọn Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Lãng Tử Kiếm Mobile chinh phục các tín đồ game nhập vai nhờ đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng lối chơi cày đồ săn Boss giao thương tự do không đòi hỏi nạp quá nhiều.

Tặng 100 giftcode Lãng Tử Kiếm 3D Mobile 0

Đặc biệt, với các hoạt động PvE và PvP từ cá nhân cho tới tổ đội vô cùng đa dạng, người chơi được dấn thân vào nhiều trận tỷ thí, giao tranh khốc liệt với các thế lực thù địch. Và trải qua những tháng ngày rèn luyện trong huyết hận võ lâm, vào ra sinh tử cùng đồng đội cũng là lúc bạn dần khẳng định được danh tiếng của mình trong thiên hạ.

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?