Tặng 100 giftcode game Tiên Nghịch Mobile

Nhân dịp game Tiên Nghịch Mobile ra mắt chương trình radio "Gửi người tôi yêu", NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 100 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2016 Giftcode Game
Tiên Nghịch Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Nghịch Mobile

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, game Tiên Nghịch Mobile ra mắt chương trình radio “Gửi người tôi yêu”, NPH Gamota gửi tặng đọc giả 2Game 100 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Trong mắt nhiều người, gamer có lẽ là những con người khô khan, chỉ biết đến PK, đồ sát, phó bản… Nhưng khi nghe xong những lời tâm tự dưới đây, chắc hẳn cái nhìn về 1 con người khô khan của game thủ sẽ thay đổi, ít nhất là trong ngày 8/3.

Không khí tôn vinh 1 nửa thế giới nhân ngày 8/3 đang rộn ràng hơn bao giờ hết. Mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng có 1 ‘bóng hồng’ để hướng về trong ngày này.

Nắm bắt được tâm lý trên, Nhà phát hành Gamota ra mắt Chương trình Radio “Gửi người tôi yêu” nhằm giúp các game thủ gửi đi những thông điệp ngọt ngào dành tặng tất cả những game thủ nữ đang tham gia chơi Tiên Nghịch Mobile nói riêng và một nửa yêu thương của các game thủ nói chung với thông điệp: Chúc “Một nửa thế giới” luôn hạnh phúc và xinh đẹp!

Tặng 100 giftcode game Tiên Nghịch Mobile 0

Qua chương trình, rất nhiều lời nhắn ngọt ngào, những tâm sự cực đáng yêu đã được gửi đi. Ekip chương trình rất hị vọng các tâm sự ngọt ngào trên sẽ đến được với những người phụ nữ thân yêu của các bạn trong dịp 8/3

Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận nào các bạn!

Bên cạnh chương trình radio, Nhà phát hành Gamota cũng quyết định sẽ ‘bung lụa’ tung gói Giftcode khủng cho game Tiên Nghịch Mobile  trong ngày 8/3 kèm lời nhắn: Chúc tất cả mọi người sẽ có một ngày 8/3 ngọt ngào, ấm áp bên cạnh 1 nửa thế giới của mình.

Hi vọng với những món quà trên, các game thủ sẽ có 1 ngày 8/3 ngọt ngào và ‘tròn vị’ bên những người phụ nữ thân yêu của mình!

Trang chủ: tiennghich.mobi

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam