Nhân dịp Tam Quốc Vương Giả (Tam Quoc Vuong Gia) ra mắt bản update Lưu Kim Thần Tướng mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.
Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tham gia vào game chơi đến cấp 14 sau đó tìm đến mục Phúc lợi ở sảnh giao diện chính phía trên cùng màn hình rồi vào mục Mã đổi để tiến hành nhập code lĩnh thưởng. Ngoài ra bạn có thể Vào Đây để tiến hành kích hoạt giftcode ngạy tại website.
Dựa trên cốt truyện lịch sử Tam Quốc, Tam Quốc Vương Giả đã tận dụng triệt để nội dung cũng như nhờ đó phát triển dòng game SLG lên một tầm cao mới. Suốt 2 năm kể từ khi phát hành đến nay, game liên tục được đông đảo game thủ yêu thích. Nhờ đó đã xây dựng thành công một cộng đồng vững mạnh, tạo ra nguồn động lực cho chính NPH phải ngày càng làm mới và nâng cao chất lượng tựa game.

Nhằm tạo thêm cảm hứng cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của game thủ, bản cập nhật Lưu Kim Thần Tướng ra mắt kèm theo nhiều giftcode tri ân đến người chơi. Đây cũng chính là lời cám ơn và hi vọng sẽ được đông đảo game thủ ủng hộ và đồng hành cùng Tam Quốc Vương Giả Mobile trên chặng đường sắp tới.


Điểm nhấn của bản cập nhật này chính là vị tướng SSR Lưu Kim – Bộ Luyện Sư và Lục Kháng. Vốn nổi tiếng với hệ thống tướng lĩnh vô cùng đồ sộ, 2 cái tên mới được bổ sung này chắc chắn sẽ đem đến thêm nhiều sự lựa chọn chiến thuật quan trọng cũng như trở thành món hàng hiếm được săn đón trong game.

Dàn tướng Lưu Kim cũng sẽ được hỗ trợ tối đa bằng việc bỏ tiến bậc, kinh mạch, thiên mệnh cũ cũng như thêm giới hạn bồi dưỡng, tăng thuộc tính và kích hoạt thêm kỹ năng qua giới hạn bồi dưỡng.


Ngoài ra phiên bản update cũng cải thiện một số tính năng như tập trung bang, thêm tính năng sinh thái tử hàng loạt và tăng cấp hàng loạt. Tam Quốc Vương Giả Funtap sẽ liên tục đem đến những update mới nhất để có thể song hành cùng cộng đồng game thủ trên hành trình Đế Vương phía trước.
Trang chủ: https://tamquocvuonggia.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.-
Game thủ Tam Quốc Vương Giả ngập trong cơn mưa ưu đãi tháng 7
-
Tam Quốc Vương Giả chào đón tháng 5 rực rỡ cùng loạt sự kiện ưu đãi
-
Tam Quốc Vương Giả trở thành tâm điểm chú ý với phiên bản Update 8.0
-
Tam Quốc Vương Giả mừng sinh nhật với hàng loạt sự kiện hấp dẫn
-
Tam Quốc Vương Giả tung sự kiện Viết lời tri ân nhận quà cực phẩm mừng sinh nhật
-
Tam Quốc Vương Giả Mobile mở tiệc nhận quà thả ga mừng sinh nhật 1 tuổi