Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng

Nhân dịp Tam Quốc Vương Giả (Tam Quoc Vuong Gia) ra mắt bản update Lưu Kim Thần Tướng mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2020 Giftcode Game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Nhân dịp Tam Quốc Vương Giả (Tam Quoc Vuong Gia) ra mắt bản update Lưu Kim Thần Tướng mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng 0

Còn lại: 160

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tham gia vào game chơi đến cấp 14 sau đó tìm đến mục Phúc lợi ở sảnh giao diện chính phía trên cùng màn hình rồi vào mục Mã đổi để tiến hành nhập code lĩnh thưởng. Ngoài ra bạn có thể Vào Đây để tiến hành kích hoạt giftcode ngạy tại website.

Dựa trên cốt truyện lịch sử Tam Quốc, Tam Quốc Vương Giả đã tận dụng triệt để nội dung cũng như nhờ đó phát triển dòng game SLG lên một tầm cao mới. Suốt 2 năm kể từ khi phát hành đến nay, game liên tục được đông đảo game thủ yêu thích. Nhờ đó đã xây dựng thành công một cộng đồng vững mạnh, tạo ra nguồn động lực cho chính NPH phải ngày càng làm mới và nâng cao chất lượng tựa game.

Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng 1

Nhằm tạo thêm cảm hứng cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của game thủ, bản cập nhật Lưu Kim Thần Tướng ra mắt kèm theo nhiều giftcode tri ân đến người chơi. Đây cũng chính là lời cám ơn và hi vọng sẽ được đông đảo game thủ ủng hộ và đồng hành cùng Tam Quốc Vương Giả Mobile trên chặng đường sắp tới.

Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng 2
Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng 3

Điểm nhấn của bản cập nhật này chính là vị tướng SSR Lưu Kim – Bộ Luyện Sư và Lục Kháng. Vốn nổi tiếng với hệ thống tướng lĩnh vô cùng đồ sộ, 2 cái tên mới được bổ sung này chắc chắn sẽ đem đến thêm nhiều sự lựa chọn chiến thuật quan trọng cũng như trở thành món hàng hiếm được săn đón trong game.

Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng 4

Dàn tướng Lưu Kim cũng sẽ được hỗ trợ tối đa bằng việc bỏ tiến bậc, kinh mạch, thiên mệnh cũ cũng như thêm giới hạn bồi dưỡng, tăng thuộc tính và kích hoạt thêm kỹ năng qua giới hạn bồi dưỡng.

Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng 5
Tam Quốc Vương Giả tặng 200 giftcode mừng cập nhật Lưu Kim Thần Tướng 6

Ngoài ra phiên bản update cũng cải thiện một số tính năng như tập trung bang, thêm tính năng sinh thái tử hàng loạt và tăng cấp hàng loạt. Tam Quốc Vương Giả Funtap sẽ liên tục đem đến những update mới nhất để có thể song hành cùng cộng đồng game thủ trên hành trình Đế Vương phía trước.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới