Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta tặng Giftcode đặc biệt

Đúng 10h00 sáng nay 28/07, Tam Quốc Ca Ca đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, sẵn sàng chào đón người chơi tới khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Giftcode Game
Tam Quốc Ca Ca SohaGame

Chiến thuật / Đa nền tảng

Nhà phát hành: SohaGame

Tam Quốc Ca Ca SohaGame

Đúng 10h00 sáng nay 28/07, Tam Quốc Ca Ca đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, sẵn sàng chào đón người chơi tới khám phá.

Đã phát hết.

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Tam Quốc Ca Ca SohaGame: Truy cập trang nhập Giftcode tại ĐÂY, sau đó chọn server muốn nhập giftcode. Chọn mục GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào tài khoản.

Thuộc dòng game AFK màn hình dọc rảnh tay, Tam Quốc Ca Ca sẽ đưa bạn tới một thế giới chiến thuật cực “chill”, nơi người chơi không cần mất công sức cày cuốc, ngày đêm cắm máy mà vẫn có của ăn của để. Dù cho bạn có offline cả ngày thì vẫn sẽ nhận đầy đủ phần thưởng và tài nguyên đến từ các hoạt động ingame, đảm bảo không bao giờ sợ thọt. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ bận rộn khi vẫn có thể dễ dàng trở nên mạnh mẽ, leo TOP vù vù mà không phải đầu tư quá nhiều thời gian. 

Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta tặng Giftcode đặc biệt 0
Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta tặng Giftcode đặc biệt 1

Đặc biệt, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được nhận tới 50+ lượt quay tướng miễn phí, chắc chắn sẽ quay ra tướng mạnh “gánh” team. Bộ đôi Hoa Đà, Quan Vũ SS hùng mạnh cùng bộ trang bị cam xịn sò cũng hoàn toàn miễn phí và được gửi tặng ngay khi game thủ đăng nhập đủ ngày, giúp đội hình đã mạnh nay còn trở nên bá đạo hơn nữa. Mỗi giờ, mỗi ngày và mỗi tuần đều có phần thưởng riêng biệt, nhận mỏi tay không bao giờ lo hết nguyên liệu nuôi tướng, nâng trang bị. 

Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta tặng Giftcode đặc biệt 2
Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta tặng Giftcode đặc biệt 3

Tam Quốc Ca Ca có thể chơi mượt mà trên mọi thiết bị bởi cấu hình yêu cầu vô cùng “thân thiện” và dung lượng bộ cài cũng rất nhẹ, chỉ gần 40MB cho iOS và 400MB cho Android. Trò chơi cũng có phiên bản webgame không cần cài đặt cùng bản cài apk cho giả lập, lúc nào ở đâu cũng có thể chơi được. 

Fanpage: Tam Quốc Ca Ca – SohaGame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên