Loạn Đấu Võ Lâm gửi tặng game thủ GiftCode đầy giá trị

Nhanh tay nhận ngay những phần quà Giftcode giá trị nhân dịp server mới được ra mắt của Loạn Đấu Võ Lâm – game Việt đầu tiên phát hành toàn Châu Á.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2016 Giftcode Game
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

Nhà phát hành:

Loạn Đấu Võ Lâm

Nhanh tay nhận ngay những phần quà Giftcode giá trị nhân dịp server mới được ra mắt của Loạn Đấu Võ Lâm – game Việt đầu tiên phát hành toàn Châu Á.

Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game mobile nhập vai của người Việt, được hợp tác phát triển giữa Hiker Games và NPH SohaGame. Nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp nhất từ trước đến nay, hiện tại Loạn Đấu Võ Lâm đã thu hút một lượng lớn game thủ Việt tham gia cũng như xây dựng nên một cộng đồng người chơi gắn bó, đoàn kết.

Loạn Đấu Võ Lâm gửi tặng game thủ GiftCode đầy giá trị 0

Vào 11h00 ngày 09/09/2016, server 54 Tứ Ma chính thức được khai mở, BQT game dành tặng người chơi những phần quà GiftCode với giá trị cực lớn. Người chơi chỉ cần nhập mã code chung: 1023693770880 để nhận ngay: 5000 KNB, 270 hồn (combo thầy trò đường tăng: Đường Tăng + Sa Tăng + Chu Bát Giới + Tôn Ngộ Không)

Ngoài ra Loạn Đấu Võ Lâm gửi tới ưu đãi cực khủng dành cho server mới. Cụ thể khi đăng nhập vào lúc 12h cùng ngày, game thủ sẽ nhận được set đồ tím Tôn Ngộ Không. Mong rằng với phần quà này, game thủ Việt sẽ có thể trải nghiệm những giây phút trong Loạn Đấu Võ Lâm một cách tuyệt với nhất!

Trang chủ: Loandauvolam.vn

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản