Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Nhất Mộng Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2020 Giftcode Game
Nhất Mộng Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Mộng Giang Hồ

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Nhất Mộng Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số code dùng chung khác:

qw0447473
yd0472015
hw8015676
fz1746816
hp5376755
fb8998317
ro3771808
ab7191744
hd2004717

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn hãy tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó chọn vào mục Đổi quà và tiến hành nhập Code nhận thưởng qua Thư trong game.

Như vậy là sau khoảng thời gian chờ đợi khá dài thì cảm xúc của cộng đồng ngày hôm nay (18/6/2020) đã thực sự vỡ òa khi Nhất Mộng Giang Hồ chính thức ra mắt.

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm kiếm – tiên hiệp nhiều màu sắc thì Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sẽ khá giản dị từ cái nhìn đầu tiên với tông màu bụi bặm phong trần.

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 0

Tuy nhiên phải thế mới là võ lâm, phải thế thì mới đánh thức được hoài niệm chinh chiến giang hồ, cảm xúc thăng hoa khi kỳ ngộ bí kíp, vùng vẫy “làm cỏ” hàng ngàn kỳ nhân dị sĩ của cộng đồng game thủ Việt.

Trong đó võ học là phải để cho người chơi tự quyết định phe chính hay tà, học những loại võ công nào và kết hợp chúng với nhau ra sao. Nói cách khác không một ai trong võ lâm là giống nhau và Nhất Mộng Giang Hồ SohaGame cũng vậy!

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Nhất Mộng Giang Hồ tái hiện nhiều võ học nổi tiếng của Kim Dung

Cụ thể mỗi nhân vật lại có 2 hướng lựa chọn vũ khí khác nhau, mỗi vũ khí lại phù hợp với những bộ tuyệt học khác nhau, những kỹ năng biến đổi khác nhau.

Điều này sẽ tạo nên cảm giác PK đỉnh cao xuyên suốt quá trình trải nghiệm, chuyển đổi qua lại giữa 2 bộ vũ khí + kỹ năng để đem đến nhiều combo đẹp mắt, đúng với tinh thần chọn võ công không chọn môn phái, võ công của ta do ta làm chủ.

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 2

Game mobile Nhất Mộng Giang Hồ hiểu rằng, đã chơi là phải mạnh khuynh đảo giang hồ. Thế nên 11 bộ võ công và hơn 40 chiêu thức Kim Dung loạn đả võ lâm đã được trao đến tận tay game thủ như Hàng Long Thập Bát Trưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thái Cực Kiếm Pháp…v…v….

Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 3

Đã không xuất hiện thì thôi, chứ một khi được đưa vào trong game Nhất Mộng Giang Hồ mobile tất cả đều cực mạnh, sở hữu dù chỉ 1 trong số đó thì cũng có thể từ kẻ vô danh leo đến bậc kỳ nhân dị sỹ. Rồi nào là hệ thống Kinh Mạch, đả thông thân pháp, tùy ý tháo – thay trang bị, tùy biến hướng PK…

Trang chủ https://nhatmong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới