Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 giftcode mừng ra mắt

Nhân dịp game mobile Nghịch Thiên Với Ta (Nghich Thien Voi Ta) chính thức ra mắt mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2020 Giftcode Game
Nghịch Thiên Với Ta

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nghịch Thiên Với Ta

Nhân dịp game mobile Nghịch Thiên Với Ta (Nghich Thien Voi Ta) chính thức ra mắt mà NPH Soha Game đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/nghichthien, sau đó chọn nhân vật muốn nhập code.  Chọn mục “ GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

Gói giftcode bao gồm: Hồn Cánh x5; Tăng Bậc Đan Kỵ x5; Túi Đá Sơ x5; Thẻ Đồng Trung.; Tiên Hồn Đan – Trung x5.

Hạn sử dụng đến 28/2/2020.

Quãng thời gian chờ đợi của cộng đồng game thủ cuối cùng cũng đến ngày đơm hoa kết trái: Nghịch Thiên Với Ta vừa khai mở những server chính thức đầu tiên, đón người chơi đến trải nghiệm.

Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 giftcode mừng ra mắt 0

Không phải tự nhiên mà Nghịch Thiên Với Ta có thể tạo được chất riêng rõ ràng như vậy giữa rừng nhập vai thời điểm hiện tại. Phải thừa nhận, tựa game đã tập hợp được đầy đủ những gì tinh túy nhất, đáp ứng niềm mong đợi của đại đa số người chơi, theo một cách giàu giải trí, vui vẻ, hướng đến những giá trị trải nghiệm tích cực. Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK và muốn vui, tựa game này quá thừa những hoạt động tương tác giúp “kéo gần” khoảng cách game thủ với nhau.

Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 giftcode mừng ra mắt 1

Bước chân vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class Cổ Mộ, Dương Gia, Nga My, Thiên Sơn để bắt đầu cuộc hành trình tươi mới, Mỗi môn phái sẽ có sở trường riêng, đặc tính riêng và chỉ người chơi nào phát huy được hết những điều đó mới có thể tranh tài ở Đại Hội Võ Lâm, chiến thắng những trận đấu 1vs8, 1vs 16 hay thậm chí là 1vs32 để được suy tôn danh hiệu Cao Thủ Đệ Nhất.

Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 giftcode mừng ra mắt 2

Vẫn là PK, vẫn là cháy hết mình trong những chiến trường rực lửa, vẫn là thể hiện cái tôi và bản lĩnh cá nhân ở mức cao nhất nhưng Nghịch Thiên Với Ta Mobile còn mang đến một thứ mới mà game thủ Việt rất thích: thử thách. Những màn chơi có tính chất tăng dần độ khó như thế này luôn hấp dẫn hơn nhiều những gì cố định, nhất là khi bạn sẽ không bao giờ đoán được đối thủ của mình là ai và phải chấp nhận rằng có khi, bạn sẽ phải thất bại ngay dưới chân những kẻ mà mình đã từng đánh bại.

Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 giftcode mừng ra mắt 3

Hệ thống tính năng, hoạt động rất ưu ái dân cày, đó là lý do vì sao mà bạn có thể săn Boss 24/24, tham gia hoạt động PK là có điểm đổi ngoại trang siêu đẹp hay tự do buôn bán, săn Boss kiếm đồ. Đừng quên tận hưởng nền đồ họa lãng mạn, bối cảnh rộng lớn và cảnh sắc tuyệt vời trong game, ngao du sơn thủy trên những Tọa Kỵ lung linh và độc nhất.

Nghịch Thiên Với Ta tặng 500 giftcode mừng ra mắt 4

Không chỉ vậy, với hệ thống tính năng tập trung vào sự kết nối giữa người chơi, Nghịch Thiên Với Ta Soha đã lọt vào mắt xanh của đông đảo chị em game thủ. Dạo quanh group cộng đồng tựa game, không khó để bắt gặp những mỹ nhân đã sẵn sàng bước vào chinh chiến. Thậm chí, bất chấp việc có vô số bang hội tên tuổi đã và đang ngày càng khuếch trương thanh thế, một số cô nàng vẫn sẵn sàng lập hẳn bang hội chỉ dành cho phái yếu. Tin rằng đây sẽ là một lực lượng không thể xem thường trong những ngày sắp tới.

Tải game chỉ với 1 click: http://nghichthien.vn/rd/gamehay

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021