Mừng sinh nhật 2Game tặng 444 giftcode Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Nhân dịp 2Game tròn 2 tuổi mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode game Kỵ Sĩ Rồng Mobile giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2017 Giftcode Game
Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Nhân dịp 2Game tròn 2 tuổi mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode game Kỵ Sĩ Rồng Mobile giá trị chứa Thẻ 50000 Vàng Khóa x 15;  Quà Đá Lv3 x5; Đá Tăng Bậc Kỵ x20; Đá Cường Hóa Sơ x 20; Pet 1 Sao – Cá Mập Nhỏ; Loa Thế Giới x5.

Mừng sinh nhật 2Game tặng 444 giftcode Kỵ Sĩ Rồng Mobile 0

Còn lại: 152

Kỵ Sĩ Rồng Mobile được phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Dragon Land và tại Hàn Quốc là Devil illusion. Trò chơi thuộc thể loại game mobile nhập vai 2D, lấy cảm hứng từ cốt truyện Đại Ma Vương quay trở lại với âm mưu thôn tính địa cầu. Trước khi bị mất tích, Thánh nữ để lại lời tiên tri, Kỵ Sĩ Rồng trong truyền thuyết sẽ xuất hiện chiến đấu bảo vệ loài người.

Mừng sinh nhật 2Game tặng 444 giftcode Kỵ Sĩ Rồng Mobile 1

Các nhân vật trong game được xây dựng với phong cách chibi đáng yêu, động tác khi chiến đấu được thể hiện vô cùng vượt mà, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và lại có thể gây ra nhiều hiệu ứng thú vị đậm chất hành động như hất tung lên trời, đánh ngã, quét, đẩy lui… Vì vậy người chơi cần nắm rõ năng lực và kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật để có sự kết hợp chuẩn xác, thao tác kích hoạt kỹ năng đúng lúc để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Mừng sinh nhật 2Game tặng 444 giftcode Kỵ Sĩ Rồng Mobile 2

Ngoại trừ những tính năng nhập vai truyền thống như săn quái map dã ngoại, cường hóa trang bị, luyện kỹ năng, thú cưỡi, cánh, thần binh, săn boss, thu thập mảnh ghép để mở khóa pet vật trợ chiến ra thì game Kỵ Sỹ Rồng mobile còn đưa thêm vào nhiều nội dung gameplay khác trên đủ mọi phương diện để người chơi khám phá. Trong đó có thể kể đến hệ thống Thánh Đồ dựa theo 12 chòm sao, mang vai trò của một vị thiên sứ bảo hộ, có thể thăng cấp sap, tăng trưởng sức mạnh và triệu hoán ra để chiến đấu vô cùng lợi hại. Ngoài ra còn phải nhắc đến hệ thống truy tìm boss tinh Anh và Đấu trường vô cùng hào hứng đi kèm đó là rất nhiều vật phẩm giá trị mà người chơi có thể nhận được.

Trang chủ http://kysirong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu