Huyền Thoại MOBA – Tặng tài khoản test cho game thủ báo game

Nhân dịp game Huyền Thoại MOBA chuẩn bị cho ngày ra mắt game dự kiến vào ngày 25/5, NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả 2Game 500 tài khoản test cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2016 Giftcode Game
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Nhân dịp game Huyền Thoại MOBA chuẩn bị cho ngày ra mắt game dự kiến vào ngày 25/5, NPH VTC Mobile gửi tặng đọc giả 2Game 500 tài khoản test cho game thủ.

Đã phát hết.

-Lưu ý khi nhận xong bạn sẽ thấy trình tự như sau: ID – Pass, tài khoản này dùng để đăng nhập vào game Huyền Thoại MOBA chơi thử vào ngày 20/5/2016.

Huyền Thoại MOBA có tên tiếng anh là Calibur of Spirit, là game MOBA đầu tiên trên thế giới sử dụng micro client chỉ nặng 1MB nhưng đảm bảo chất lượng đồ hoạ 3D sống động. Phát hành tại hơn 10 quốc gia và khu vực, Huyền Thoại MOBA đã thu hút hàng triệu người chơi và rất nhiều giải đấu lớn nhỏ được tổ chức.

Được biết đây là tựa game MOBA hiếm hoi được phát hành chính thức tại Việt Nam, khi mà hiện nay gần như chỉ có mỗi Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA trên PC duy nhất đang hoạt động tại nước ta.

Huyền Thoại MOBA - Tặng tài khoản test cho game thủ báo game 0

Hiện tại, game thủ đã có thể download game tại trang chủ và để chuẩn bị cho ngày ra mắt game dự kiến vào ngày 25/5, Huyền Thoại MOBA đã gửi tài khoản test cho game thủ các báo game.

Huyền Thoại MOBA - Tặng tài khoản test cho game thủ báo game 1

Trong đó, mỗi tài khoản đã có sẵn 20 tướng miễn phí (tài khoản bình thường 12 tướng). Tài khoản sẽ bị reset vào cuối ngày 24.5.2016.

Thời gian bắt đầu: 10 giờ 00 ngày 20.5.2016

Download game tại: http://moba.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ