Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5

Nhân dịp game Gọi Rồng Online (Goi Rong) mở máy chủ duy nhất trong tháng 5 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2021 Giftcode Game
Gọi Rồng Online

Nhập vai / Đa nền tảng

Nhà phát hành: SohaGame

Gọi Rồng Online

Nhân dịp game Gọi Rồng Online (Goi Rong) mở máy chủ duy nhất trong tháng 5 mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5 0

Còn lại: 59

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Gọi Rồng Online: Trong game, người chơi mở ngay khung chat. Sau đó Nhập lệnh: quatang[mã code] hoặc quatang_[Mã code] Quà sẽ nhận được trong Thư.

Khác biệt với toàn bộ phần còn lại, nhất là ở phân khúc game đề tài manga/anime, Gọi Rồng Online là sản phẩm được sản xuất 100% bởi trí tuệ Việt, phục vụ người Việt và thậm chí, cộng đồng Việt đã được quyền tham gia vào quá trình hoàn thiện game bằng những đóng góp, xây dựng tính năng/cơ chế vô cùng đáng giá.

Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5 1

Cũng chính vì vậy, Gọi Rồng Online rất hiểu “tiếng lòng” của game thủ Việt ở vấn đề “mở server”. Ngay từ trước ra mắt, đại diện phía NPH đã lên tiếng xác nhận rằng Gọi Rồng Online được chăm chút ngay từ cơ sở hạ tầng, đảm bảo sức chứa mỗi server lên đến hàng trăm ngàn người chơi cùng lúc.

Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5 2

Chính vì vậy mà đến với tựa game “chuẩn Bi Rồng” này, cộng đồng sẽ không cần lo chuyện mở server ồ ạt nữa, thay vào đó sẽ là khung cảnh “đông nghìn nghịt” ở tất cả mọi nơi, mọi lúc như thế này.

Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5 3

Vào 10h sáng nay, server Vũ Trụ 4 – cũng sẽ là server mới duy nhất được khai mở trong tháng 5 đã chính thức ra mắt và ngay lập tức ghi nhận số lượng game thủ mới đổ về kỷ lục. Dẫu rằng gifcode sẽ là hàng “siêu hiếm” nhưng có lẽ, cộng đồng sẽ vẫn cực kỳ vui trước thông tin này khi server lúc nào cũng đông vui, lại càng thêm tin tưởng chất lượng của tựa game “hàng Việt Nam chất lượng cao” này.

Tải game: https://goirong.vn/rd/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20