Gọi Rồng Online tặng code đua TOP nhận cải trang vĩnh viễn

10h sáng nay, tựa game nhập vai nổi bật thời gian gần đây – Gọi Rồng Online (Goi Rong Online) đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Giftcode Game
Gọi Rồng Online

Nhập vai / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Gọi Rồng Online

10h sáng nay, tựa game nhập vai nổi bật thời gian gần đây – Gọi Rồng Online (Goi Rong Online) đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Gọi Rồng Online: Trong game, người chơi mở ngay khung chat. Sau đó Nhập lệnh: quatang [mã code]. Quà sẽ nhận được trong Thư.

Mã giftcode Gọi Rồng Online để tham gia Alpha Test:

GOIRONGVIP
GOIRONGONLINE
VIP1TRIEU
CODEGIOIHAN
VIP5TRIEU
ALPHATEST

GR36300

Như thông tin đã đưa từ trước, giai đoạn này sẽ chỉ mở duy nhất 1 server, không mở nạp và có sự kiện đua TOP nhận cải trang vĩnh viễn.

Gọi Rồng Online tặng code đua TOP nhận cải trang vĩnh viễn 0

Gọi Rồng Online là gMO hiếm hoi trên thị trường khai thác đề tài “Bi Rồng” nhưng sử dụng gameplay nhập vai, hành động. Với vị thế khác biệt như vậy, không khó hiểu khi tựa game nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn game thủ quan tâm, theo dõi. “Fan cuồng” của bộ manga này quả thực đang rất “khát” một sản phẩm đúng chất có thể thỏa mãn đam mê giải trí của họ.

Điểm đặc biệt của tựa game này là không hề có hệ thống chiến lực hay cấp Vip. Nó gợi nhắc về các huyền thoại ngày xưa như MapleStory, MU Online, VLTK đời đầu… Thêm vào đó, Gọi Rồng Online cũng được trang bị cho mình tính năng giao dịch trực tiếp, nhờ đó, các món trang bị quý giá mà người chơi kiếm được có thể dùng để trao đổi nhanh gọn cho người chơi khác, kiếm thêm khoản thu nhập kha khá cho bản thân.

Gọi Rồng Online tặng code đua TOP nhận cải trang vĩnh viễn 1

Một chi tiết đáng chú ý khác nữa là Gọi Rồng Online sẽ rất nhẹ và hoạt động trên đa nền tảng. Người chơi có thể “chiến” trên iOS, Android và thậm chí là có hẳn bản cài riêng cho hệ máy PC luôn. Nhờ đó, việc trải nghiệm game của người chơi sẽ rất thuận lợi, dù là ở đâu đi nữa, miễn là bạn có đường truyền mạng đủ “ngon lành”.

Fanpage: Gọi Rồng Online

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật