Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile tặng giftcode VIP giới hạn cực hot

10h00 sáng nay - 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile chính thức mở cửa chào đón người chơi tới trải nghiệm đồng thời tặng nhiều giftcode VIP.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2021 Giftcode Game
Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile

10h00 sáng nay – 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tới trải nghiệm đồng thời tặng nhiều giftcode VIP.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem, sau đó chọn nhân vật muốn nhập giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile. Chọn mục GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile tặng giftcode VIP giới hạn cực hot 0

Ngay từ thời điểm những thông tin đầu tiên về game được tiết lộ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã tạo nên một cơn “sốt” trong cộng đồng game thủ Việt. Với hệ thống đồ họa phong cách Cổ Phong tươi mới, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã nhanh chóng chinh phục trái tim của người chơi với những hình ảnh ingame đẹp đến nao lòng. 

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile tặng giftcode VIP giới hạn cực hot 1

Không chỉ vậy, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn sở hữu một cốt truyện đầy chiều sâu, một gameplay với hàng loạt tính năng thú vị cùng cảm quan PK tay gây “nghiện”, đầy thách thức. Sau đợt Closed Beta ngắn,  Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã xuất sắc vượt qua vòng “kiểm định” và nhận được rất nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ game thủ Việt.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile tặng giftcode VIP giới hạn cực hot 2

“Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy tự mình tham gia khám phá Tuyệt Kiếm Cổ Phong để trải nghiệm những đặc sắc của game và có nhận xét, đánh giá khách quan nhất

Tải game: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame2
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetkiem.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA