Tặng 1000 giftcode game Tần Mỹ Nhân Gamota

Ngay sau khi Kiếm Động 3D được phát hành thì “người anh em” được mong chờ bấy lâu nay – Tần Mỹ Nhân cũng đã chính thức được NPH Gamota ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2019 Giftcode Game
Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Nhân dịp game nhập vai Tần Mỹ Nhân Mobile ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào nút Cài đặt nằm ở tay phải bên dưới màn hình. Sau đó tìm đến mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Tần Mỹ Nhân được xây dựng dựa theo bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc – Ba Thanh Truyện. Cốt truyện kể về nhân vật Ba Thanh, vượt qua khó khăn và các cuộc chiến tranh liên miên thời hậu Chiến Quốc đến lúc Tần Thủy Hoàng thống nhất đất nước.

Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật tài giỏi, xây dựng lực lượng, chiếm giữ thành trì, cai trị lãnh thổ, trở thành các thủ lĩnh cát cứ tứ phương viết tiếp câu chuyện lịch sử thời hậu Chiến Quốc.

Ngay từ cốt truyện của mình, Tần Mỹ Nhân Gamota đã cho thấy sự khác biệt của mình so với phần lớn các sản phẩm MMORPG khác trên thị trường game mobile Việt hiện tại.

Tặng 1000 giftcode game Tần Mỹ Nhân Gamota 0

Game mobile Tần Mỹ Nhân có năm lớp nhân vật, bao gồm Phủ – Cầm – Cung – Kiếm và Quyền. Mỗi một lớp nhân vật sở hữu một vũ khí chiến đấu đặc trưng và một hệ thống những bộ chiêu thức đa dạng, điều thú vị là hệ thống kỹ năng này sẽ không bị giới hạn trong một vài ba chiêu mà có thể được nâng cấp, chọn lọc tùy và kỹ năng của người chơi.

Nói một cách dễ hiểu là, dù sử dụng chung một món vũ khí những hướng đi của mỗi nhân vật sẽ hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy Tần Mỹ Nhân Gamota sở hữu một hệ thống kỹ năng đa dạng và biến ảo khôn lường.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản