Tặng 500 giftcode Dân Chơi Tam Quốc mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Giftcode Game
Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Nhân dịp game Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Dân Chơi Tam Quốc: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Dân Chơi Tam Quốc và đăng nhập tài khoản. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code Dân Chơi Tam Quốc. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Lưu ý: Cần Online game cùng lúc nhập code thì mới có thể nhận được giftcode Dân Chơi Tam Quốc Funtap.

Như những thông tin đã được công bố từ trước, trong sáng ngày hôm nay 22/06 Dân Chơi Tam Quốc chính thức khai mở những server đầu tiên chào đón người chơi tham gia. Từ vài tuần trước khi ra mắt, tựa game này đã chứng tỏ được sức hút “không phải dạng vừa” của mình khi thu về một lượng lớn Dân Chơi “đặt gạch” ngóng chờ game ra mắt.

Tặng 500 giftcode Dân Chơi Tam Quốc mừng ra mắt chính thức 0

Đến với Dân Chơi Tam Quốc Funtap , người chơi sẽ được chứng kiến những nhân vật lịch sử trong tạo hình vui nhộn, độc lạ như Quan Vũ “bá đạo” cầm súng 6 nòng, hay Trương Phi “ngầu lòi” với cây guitar điện đậm chất “Rock Star”,… game đã thành công khi kết hợp truyền thống và hiện đại, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các tựa game khác trên thị trường.

Tặng 500 giftcode Dân Chơi Tam Quốc mừng ra mắt chính thức 1

Không chỉ mang tới sự đột phá về tạo hình nhân vật đậm chất “lầy lội”, tấu hài khiến bất cứ game thủ nào cũng phải bật cười. Tựa game thẻ tướng tấu hài cực mạnh này còn giữ nguyên được bản sắc của dòng game 3Q khi đưa tính chiến thuật vào game với hàng loạt PvP, PvE đặc sắc, hấp dẫn: Leo Tháp, Lôi Đài, đua top giật tiêu, bang chiến máu lửa xuyên server,…

Tặng 500 giftcode Dân Chơi Tam Quốc mừng ra mắt chính thức 2

Điểm sáng của game Dân Chơi Tam Quốc cũng nằm ngay tại lối chơi của tựa game này: Không cần tỉ mỉ xếp đội hình, cày cuốc tiêu tốn nhiều thời gian, lối chơi afk/idle tích hợp auto sẽ giúp người chơi rảnh tay nhưng vẫn đảm bảo thu về đầy đủ quà tặng và các tài nguyên của hoạt động/sự kiện.

Tặng 500 giftcode Dân Chơi Tam Quốc mừng ra mắt chính thức 3

Đặc biệt hơn cả, game thủ tham gia trải nghiệm Dân Chơi Tam Quốc Funtap sẽ có cơ hội “chơi chay lên VIP” – ưu đãi cực bá đạo mà ít tựa game nào dám làm! Đăng nhập nhận VIP 2, cày lâu sẽ lên được tận… VIP 6.

Tải game ngay: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim