Tặng 300 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh

Song song với Siêu Phiên Bản quy tụ hệ thống nhân vật, tính năng mới siêu hấp dẫn, Cửu Âm Chân Kinh còn tặng hàng ngàn CODEVIP cho game thủ làm hành trang.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2019 Giftcode Game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Chân Kinh

Song song với Siêu Phiên Bản quy tụ hệ thống nhân vật, tính năng mới siêu hấp dẫn, Cửu Âm Chân Kinh còn tặng hàng ngàn CODEVIP cho game thủ làm hành trang.

Tứ Đại Thế Gia lừng lẫy giang hồ với những tuyệt học võ công riêng. Trong đó Cổ phổ Thiên Ma Bát Âm xuất thế với uy lực vô song; Bộ khinh công vạn người mong ước Bạch Điểu Lăng Vân; Võ Kỹ Bát Phái…và rất nhiều những tính năng mới sẽ được cập nhật trong Siêu Phiên Bản lần này.

Tặng 300 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh 0

Đây là lần đầu tiên sau 6 năm ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) chơi lớn, tung ra Phiên Bản siêu khủng. Tập hợp từ 4 phiên bản lớn gồm Phong Vân Thiên Hạ – Thượng; Phong Vân Thiên Hạ – Hạ; Kiếm Khiếu Thanh Vân và Nghĩa Hải Cầm Thiên, hứa hẹn sẽ tái khởi hàng loạt cuộc tranh hùng khốc liệt, rực lửa nhưng không kém phần hào sảng và đậm chất ngôn tình.

Tặng 300 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh 1

Nhằm giúp người chơi thêm hào hứng và trang bị hành trang tốt nhất, sẵn sàng dấng thân vào thế giới Cửu Âm với vô vàn những điều thú vị, những trải nghiệm chân thật và độc nhất vô nhị, CACK dành tặng hàng ngàn CODEVIP là những vật phẩm giá trị cho game thủ khi nhập vai.

Tặng 300 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh 2

Với Siêu Phiên Bản này, game thủ có thể tận trải hết mọi cung bậc cảm xúc khi tham nhập thế giới Cửu Âm cũ mà mới, sống động, chân thực, hào hùng nhưng rực lửa và khốc liệt hơn. Tin chắc với những gì đang có, CACK đã và đang khẳng định vị thế không thể thay đổi trong lòng game thủ Việt.

Đã phát hết.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/
Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020