Giang Hồ Tu Tiên YGame tặng game thủ nhiều giftcode giá trị

Nhân dịp Giang Hồ Tu Tiên ra mắt vào 10h sáng ngày 5/12/2020 mà NPH YGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2020 Giftcode Game
Giang Hồ Tu Tiên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Giang Hồ Tu Tiên

Nhân dịp Giang Hồ Tu Tiên ra mắt vào 10h sáng ngày 5/12/2020 mà NPH YGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Giang Hồ Tu Tiên YGame tặng game thủ nhiều giftcode giá trị 0

Còn lại: 876

Và thêm một số giftcode Giang Hồ Tu Tiên dùng chung khác:

TienMa
TuTien01
TuTien02
TuTien03
VANANHMIEU
TUYETNGUYET
THUYLONG
HAILONG
SONGLONG

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vui lòng truy cập vào đây (https://ygame.vn/giftcode?gameid=9) rồi tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn nhân vật, máy chủ đang chơi và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư trong game.

Nếu bạn chưa biết thì Giang Hồ Tu Tiên là tựa MMORPG sở hữu đồ họa 3D sắc nét, gameplay quen thuộc. Trò chơi hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm chân thật nhất đến người chơi bởi các chi tiết in-game từ cảnh quan, cây cối cho tới item hay nhân vật cũng đều được trau chuốt rất tỉ mỉ. Tất cả mang màu sắc hài hòa bắt mắt cùng với khung hình game ổn định, lột tả thành công thời đại Áo Hỏa Võ Lâm độc lạ trên thị trường game Việt.

Giang Hồ Tu Tiên YGame tặng game thủ nhiều giftcode giá trị 1

Bên cạnh nền đồ họa ưa nhìn Giang Hồ Tu Tiên YGame còn kế thừa những tinh túy của dòng game Kiếm hiệp lẫn Tiên Hiệp và phát triển chúng lên một tầm mới. Các tính năng như đánh boss, kết hôn hoạt động tạo nên điểm đặc biệt trong ingame như Vận tiêu, Gia tộc chiến, Chiến trường 2 phe, quyết chiến 1vs1, 3vs3, 25vs25 hay Gia tộc chiến, Đại loạn chiến sinh tử…cũng được xây dựng rất công phu và kĩ lưỡng, hứa hẹn mang tới những màn tranh đấu nghẹt thở, kịch tính dành cho game thủ.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm và vượt qua hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong game Giang Hồ Tu Tiên YGame nhé!

Trang chủ ghtt.ygame.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20