Tặng 2222 VIP Code GH Truyền Kỳ máy chủ 2Game

Nhân dịp game nhập vai GH Truyền Kỳ ra mắt máy chủ độc quyền tên 2Game mà NPH GOSU đã gửi tặng riêng đọc giả 2Game.vn 2222 VIP Code giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2019 Giftcode Game
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GH Truyền Kỳ

Nhân dịp game nhập vai GH Truyền Kỳ ra mắt máy chủ độc quyền tên 2Game mà NPH GOSU đã gửi tặng riêng đọc giả 2Game.vn 2222 VIP Code giá trị chứa Lông Vũ Bảy Màu x10; Tu Luyện Châu 2 x1; Đá Phụ Hồn II x5; Xu x100000.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục Cài đặt và chọn phần Giftcode rồi tiến hành nhập code đổi thưởng.

Lưu ý: Giftcode này chỉ dùng được tại máy chủ 2Game, trong GH Truyền Kỳ mà thôi!

Nếu bạn chưa biết thì GH Truyền Kỳ thuộc thể loại nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do công ty GOSU độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên bất tận để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng.

Tặng 2222 VIP Code GH Truyền Kỳ máy chủ 2Game 0

Về lối chơi, game mobile GH Truyền Kỳ có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Tặng 2222 VIP Code GH Truyền Kỳ máy chủ 2Game 1

Nếu hứng thú, các bạn có thể truy cập Vào Đây để tải game GH Truyền Kỳ về máy và canh lúc 10h sáng ngày 27/3/2019 để trải nghiệm máy chủ 2Game nhé.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam