Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code

Nhân dịp game mobile nhập vai đánh theo lượt Dream World 3D chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 31/10/2017 mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 VIP code giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2017 Giftcode Game
Dream World 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dream World 3D

Nhân dịp game mobile nhập vai đánh theo lượt Dream World 3D chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 31/10/2017 mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 VIP code giá trị.

Đã phát hết.

Vậy là sau quá trình chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, DreamWorld 3D sẽ chính thức tổng tấn công làng game Việt bằng phiên bản Open Beta lúc 10h hôm nay ngày 31/10. Ra đời vào đúng thời điểm Mặt trời đi ngang chòm sao Scorpio, server đầu tiên của tựa game nhập vai đấu trí hấp dẫn này được mang tên Thiên Yết.

Để chào đón những bước chân đầu tiên của người chơi đến với vùng đất hoàn mỹ Dream World 3D, NPH Gamota tung ra cả trăm ngàn giftcode gồm nhiều trang bị, thần thú có giá trị như Bao Phục, Yêu Quyết Ma Thú, Hoàn Đồng Đan, gói Bảo Thạch… Bên cạnh đó, sự kiện đua TOP lực chiến nhận Samsung J7+ Pro cũng được cho là “miếng mồi” ngon để kích thích những game thủ khát máu lao vào chiến đấu quên ăn quên ngủ.

Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code 0

Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code 1

Dù vậy chuỗi quà tặng hấp dẫn chỉ là một trong số những lí do để người chơi háo hức chờ đón ngày Dream World 3D khai mở bản Open Beta. Trên thực tế, chính sự lôi cuốn của một cuộc chiến đấu cam go đòi hỏi cả trí tuệ và thể lực mới là lí do khiến game thủ không thể đứng ngoài cuộc đua tại bom tấn chiến thuật được đánh giá có sức mạnh hủy diệt đến từ NPH Gamota. Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa trải nghiệm game thủ, Dream World 3D sẽ được phát hành trên cả 3 nền tảng: Android, iOS và PC.

Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code 2

Dream World 3D đã sẵn sàng ra mắt, tặng 333 VIP code 3

Với nền tảng đồ họa 3D tươi sáng, rực rỡ; hệ thống skill đa dạng, bắt mắt cùng vô vàn hoạt động phụ bản sôi động, Dream World 3D chắc chắn sẽ mang đến cơ hội để gamer thỏa sức vẫy vùng trong một thế giới huyền ảo, rộng lớn vô cùng tận. Giờ “G” đã điểm, người chơi hãy cùng tham gia ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Tải game Dream World 3D cho Android – IOS
Trang chủ: https://dw.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D
Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt