Cửu Âm Chân Kinh tặng giftcode với thuyết âm mưu tháng 7

Fanpage Cửu Âm Chân Kinh (CACK) tung một loạt đoạn phim ngắn với những câu chủ đề tò mò khiến cộng đồng “đứng ngồi không yên”.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2022 Giftcode Game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Fanpage Cửu Âm Chân Kinh (CACK) tung một loạt đoạn phim ngắn với những câu chủ đề tò mò khiến cộng đồng “đứng ngồi không yên”.

Đã phát hết.

Ngay sau khi vừa ra mắt phiên bản mới Phi Hoa Kiếm Ảnh vào ngày 15/06, Fanpage Cửu Âm Chân Kinh (CACK) tung một loạt đoạn phim ngắn với những câu chủ đề tò mò khiến cộng đồng “đứng ngồi không yên”: “Hành động lần này, chỉ có thể thành công”, “Cẩm Y Vệ có chắc chắn tất thắng?”…

Cửu Âm Chân Kinh tặng giftcode với thuyết âm mưu tháng 7 0

CACK không còn là cái tên xa lạ đối với người chơi đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai 3D. “Sức bật” và “sức bền” của game đã được khẳng định trong gần một kỷ qua. Phi Hoa Kiếm Ảnh được xem là một phiên bản đánh dấu cho 9 năm phát triển và mở ra chặng đường năm thứ 10 của CACK. Phiên bản lần này ghi điểm bởi những tính năng mới, chiến trường PK hấp dẫn.

Cửu Âm Chân Kinh tặng giftcode với thuyết âm mưu tháng 7 1
Điều gì sẽ diễn ra tại CACK trong tháng 7?

Luôn đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu – chính là điều mà đội ngũ vận hành tâm niệm và hướng tới. Để chào mừng phiên bản mới ra mắt thành công, đồng thời tri ân sự yêu mến, ủng hộ và đồng hành suốt thời gian qua, CACK gửi tới người chơi giftcode đặc biệt.

Cửu Âm Chân Kinh tặng giftcode với thuyết âm mưu tháng 7 2
Phiên bản Phi Hoa Kiếm Ảnh – Phong Vân Giang Hồ ra mắt ngày 15/06

Bên cạnh đó, với những “động thái lạ” “nhá hàng” bằng hàng loạt đoạn phim ngắn mới đây trên Fanpage, CACK đang muốn hướng cộng đồng tới điều gì trong tháng 7 để kỷ niệm cho 9 Năm Hẹn Ước – Cửu Âm Bất Diệt! Liệu có phải là một siêu sự kiện bùng nổ với hàng ngàn quà tặng vô cùng giá trị? Với “hành động lần này – chỉ có thể thành công”, bí mật CACK tháng 7 sẽ là “ẩn số” dậy sóng mà người chơi nhất định phải khám phá!

Hóng tại https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn
Trang chủ game https://cuuam.gosu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc