Cách lấy bộ giftcode trị giá 500.000 VND của game Kho Báu Huyền Thoại

Ngoài các loại giftcode chung, giftcode riêng trên 2Game thì Kho Báu Huyền Thoại Mobile còn tồn tại một bộ giftcode trị giá 500K mà không hẳn ai cũng biết.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Giftcode Game
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kho Báu Huyền Thoại

Ngoài các loại giftcode chung, giftcode riêng trên 2Game thì Kho Báu Huyền Thoại Mobile còn tồn tại một sự kiện lấy bộ giftcode trị giá 500.000 VND mà không hẳn ai cũng biết.

[Truy cập Vào Đây và làm theo hướng dẫn để nhận bộ Giftcode 500k]

Bước 1: Đăng nhập tài khoản GOSU ID, Facebook, Gmail, DUO ID để tham gia sự kiện trên trang này.

Cách lấy bộ giftcode trị giá 500.000 VND của game Kho Báu Huyền Thoại 0

Bước 2: Tiến hành 10 lượt tìm kiếm để lấy tướng, có thể Share lên Facebook để nhận thêm 2 lượt tìm kiếm. Lứu ý mỗi ngày bạn chỉ có 10 lượt tìm kiếm mà thôi, nên đây là một sự kiện dài hơi có thể bạn cần ít nhất từ 6 đến 6 ngày để có thể nhận hết bộ giftcode này.

Cách lấy bộ giftcode trị giá 500.000 VND của game Kho Báu Huyền Thoại 1
Cách lấy bộ giftcode trị giá 500.000 VND của game Kho Báu Huyền Thoại 2

Bước 3: Tùy vào số tướng mà bạn đã mở khóa được trên tổng 50 nhân vật chỉ định của hệ thống thì lúc này bạn sẽ nhận được các Hòm quà (giftcode) tương ứng mức 10 – 20 – 30 – 40 và 50 tướng.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game click vào phần Avatar nhân vật góc trên cùng tay trái màn hình rồi chọn phần Giftcode để đổi thưởng.

Tham gia vào game Kho Báu Huyền Thoại Mobile bạn sẽ trở thành người đứng đầu một đoàn thủy thủ, thực hiện chuỗi nhiệm vụ chinh phục mọi vùng biển, tìm kiếm kho báu vĩ đại One Piece và trở thành Vua Hải Tặc trong truyền thuyết.

Cách lấy bộ giftcode trị giá 500.000 VND của game Kho Báu Huyền Thoại 3

Tất nhiên để hiện thực hóa hành trình trở thành Vua Hải Tặc ấy người chơi cần chiêu mộ thêm trợ thủ từ kho Hải tặc đồ sộ của game và xây dựng nên tổ đội 5 thành viên ưu tú nhất cho chiến thuyền của mình.

Nhìn chung game mobile Kho Báu Huyền Thoại vẫn mang lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên phần giao diện chiến đấu của trò chơi lại được thiết kế 2.5D đẹp mắt.

Trang chủ https://khobauhuyenthoai.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kbht.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam