Bem Bem GO cập nhật bản Long Phụng Xuất Chiến, tặng VIP code giá trị

Nhân dịp Bem Bem Online (Bem Bem GO) ra mắt phiên bản mới Long Phụng Xuất Chiến mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2017 Giftcode Game
Bem Bem Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bem Bem Online

Nhân dịp Bem Bem Online (Bem Bem GO) ra mắt phiên bản mới Long Phụng Xuất Chiến mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode chứa 150 Kim Cương; 100.000 Vàng; 5x đá Cường Hóa 2; 5x đá Chúc Phúc 2; 2x Loa.

Đã phát hết.

(Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 30/08/2017)

Được mệnh danh là Tân vương bắn súng tọa độ 2017 trên mobile, Bem Bem GO quả thật đã không làm người chơi thất vọng. Vẫn là phong cách bắn quen thuộc: đo góc, căn lực, tính gió… ngày nào, những fan của dòng game bắn súng tọa độ lại được một lần nữa được thể hiện bản lĩnh xạ thủ của mình.

Bem Bem GO cập nhật bản Long Phụng Xuất Chiến, tặng VIP code giá trị 0

Và trong bản update mới lần này, Bem Bem GO sẽ bổ sung thêm 2 rank mới: Bạch Kim và Vua. Đặc biệt, bộ thời trang đôi Long Phụng chính là phần quà giá trị dành cho bất kỳ xạ thủ nào đạt đến thứ hạng Đấu Vương – Vua.

Bem Bem GO cập nhật bản Long Phụng Xuất Chiến, tặng VIP code giá trị 1

Đồng thời một bộ thời trang khác: Nami – Sanji cũng đang làm đông đảo người chơi Bem Bem GO mong chờ. Cũng đừng quên map mới Goblin đã khai mở cả 2 cấp độ khó/dễ, là sàn đấu đầy thử thách cho game thủ. Đặc biệt nhất game thủ có cơ hội nhận x10 lượng Kim Cương đạt được, đây là dịp cho mỗi xạ thủ “tắm” trong Kim Cương.

Bem Bem GO cập nhật bản Long Phụng Xuất Chiến, tặng VIP code giá trị 2

Bem Bem GO cập nhật bản Long Phụng Xuất Chiến, tặng VIP code giá trị 3

Ngoài ra chỉ cần đăng nhập Bem Bem GO 7 ngày đầu tiên người chơi sẽ được nhận vô số phần quà “khủng” (chỉ áp dụng cho S1 đến S14). Đăng nhập ngày 1 nhận 20 Kim cương, 50.000 Vàng, 20 Đá Cường hóa 3; đăng nhập ngày 4 nhận 80 Kim cương, 75.000 Vàng, 3 Bia huấn luyện cao; đăng nhập ngày 7 nhận 200 Kim cương, 100.000 Vàng, 5 Mảnh Gatling.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy cùng chứng tỏ bản lĩnh xạ thủ trong Bem Bem GO tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Trang chủ: https://bem2.vn/ra-mat

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt