2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online

Nhân dịp Boom Bá Online chính thức mở bản Closed Beta không reset vào 10h sáng ngày 6/6/2017 tới mà NPH MYG đã gửi tặng trước đến đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2017 Giftcode Game
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom Bá Online

Nhân dịp game mobile Boom Bá Online sẽ chính thức mở bản Closed Beta không reset vào 10h sáng ngày 6/6/2017 tới mà NPH MYG đã gửi tặng trước đến đọc giả 2Game 500 giftcode chứa Bomb Hồng Cầu; 50.000 Vàng; 20 Loa; 100 quả táo (Đồ ăn cho Pet); 20 điểm Thể Lực.

Đã phát hết.

Nếu bạn chưa biết thì Boom Bá Online là sản phẩm game do người Việt tự phát triển có thể chơi được trên tất cả các hệ điều hành từ Android, iOS, Windows cho đến Windows Phone và cả Mac OS. Đặc biệt là người dùng Windows Phone trước nay gặp rất nhiều khó khăn do kho ứng dụng hạn hẹp đã có thêm lựa chọn mới để giải trí. Phiên bản dành riêng cho Windows Phone và Mac OS đều được nhà sản xuất đầu tư bài bản, đem lại trải nghiệm hoàn toàn tương đồng với những hệ điều hành khác.

2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online 0

Trong phiên bản Closed Beta sắp ra mắt, người chơi sẽ được khám phá là rất nhiều chức năng mới như Thám hiểm, Đấu trường, BOSS thế giới, Bang hội, Khai khoáng, Săn quái, Thời trang, Pet mới, hàng trăm loại bom…đòi hỏi người chơi phải xây dựng cho mình các nhân vật phù hợp để chinh phục được các tính năng này.

2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online 1

2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online 2

Hệ thống bản đồ trong game được chia thành 5 khu vực chính bao gồm map Khu rừng, map Bắc cực, map Sa Mạc, map Bánh Kẹo và map Núi Lửa, tương ứng với mỗi khu vực là các điều kiện môi trường, quái đặc trưng mà người chơi cần chinh phục. Mỗi khu chính sẽ có 10 map phụ trong theo từng khu vực. Người chơi cần vượt hết các map nhỏ để tiến tới map cuối của khu vực giết boss và mở ra map khu vực mới, hứa hẹn một phụ bản với độ khó mở ra bất tận, game thủ thoải mái chinh phục map mà không ngại bị hết nội dung game.

2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online 3

2Game tặng 500 giftcode Boom Bá Online 4

Bước vào trận chiến những người chơi sẽ tham gia đặt bom để triệt tiêu đối phương, có thể phá các chướng ngại trong trận để nhận lấy các vật phẩm tăng thêm khả năng chiến đấu, sát thương, tốc độ di chuyển….để nhanh chóng chiến thắng. Game thủ cũng có thể chiến đấu một mình hoặc mời bạn bè cùng tham gia trận chiến. Ngoài ra, người chơi có thể mang theo pet để hỗ trợ và thay đổi các nhân vật khác nhau cho từng trận chiến. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kĩ năng riêng và khác nhau: hồi máu, tăng tốc, làm chậm…

Boom Bá Online là game đặt bom kết hợp nhập vai. Điều này rất dễ nhận ra qua việc nhân vật trong Boom Bá Online có các chỉ số HP, sức mạnh, tốc độ riêng. Người chơi sẽ phát triển và tùy biến nhân vật của mình thông qua trang bị, bom và pet.

Tựa game này sẽ mở bản Closed Beta tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng ngày 06/06 sắp tới. Với nhiều tính năng tốt cùng nền tảng kỹ thuật ổn định, hy vọng Boom Bá Online sẽ là tựa game Việt tiếp theo chinh phục được thị trường thế giới.

Trang chủ: https://boomba.vn/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp